GÁI MIỀN TÂY THỜI CNXH

[GÁI MIỀN TÂY THỜI CNXH] Trước tiên xin lưu ý, nếu bạn là một cô gái Miền Tây thì hãy bình tĩnh, đừng tức giận, hít thở thật sâu rồi hãy đọc tiếp. Giờ nhắc tới “Gái Miền Tây” thì bạn nghĩ đến cái gì? Trả lời thật lòng, không được gian dối. Tôi sẽ đếm tới 10. Một, hai, ba, bốn – thôi mệt quá, để vô vấn đề luôn. Nhắc tới Gái Miền Tây thì người ta sẽ ngay lập tức nghĩ như sau:

  1. Gái Miền Tây bán dâm.
  2. Gái Miền Tây lấy chồng Đài Loan.
  3. Gái Miền Tây lấy chồng Hàn Quốc.
  4. Gái Miền Tây bị chồng Đài/Hàn đánh chết.
  5. Gái Miền Tây cướp chồng người khác.
  6. Gái Miền Tây ngon, ngoan và ngu – cho nên trai nào cũng mê.
  7. Gái Miền Tây làm mát xa bình thường và mát xa dâm.
  8. Gái Miền Tây làm quán cà phê đèn mờ.
  9. Gái Miền Tây làm biếng.
  10. Gái Miền Tây biết cách tán trai.

Bình tĩnh. Đâu phải ngẫu nhiên mà người ta lại có cái nhìn vô cùng tiêu cực đối với Gái Miền Tây đâu. Họ nghĩ rất đúng, có sao nên nói vậy. Hãy đi đến mấy chỗ mát xa, mấy quán cà phê hay mấy chỗ nhạy cảm xem – đa số các cô gái đều là Miền Tây. Còn nếu bạn nghe chuyện giựt chồng hay đánh ghen thì xác suất rất cao là Gái Miền Tây có liên quan tới, ít hay nhiều.
Nhưng tại sao lại như vậy? Tại sao Gái Miền Tây bây giờ lại bị mang tiếng như vậy? Có rất nhiều lý do như văn hóa, cách dạy con của cha mẹ Miền Tây. Họ coi con gái như dụng cụ để moi tiền nhà chồng, dạy con gái lớn lên rằng đừng học cao mà chỉ nên lấy anh chồng giàu để lo cho cha mẹ. Nhưng văn hóa đó thời nào cũng có, nhưng chỉ dưới thời CNXH, Gái Miền Tây mới bị hạ thấp như vậy.
Câu trả lời chính xác nhất chính là CS và CNXH. CS đã làm cho đất nước nghèo, nhất là Miền Tây. Mặc dù là vựa lúa của đất nước nhưng các tỉnh Miền Tây rất nghèo, chỉ có số ít đại gia là giàu. Vì nghèo nên không được ăn học đầy đủ. Vì nghèo nên họ sẵn sàng làm những chuyện người khác không nghĩ tới.
Hãy đặt bản thân bạn vào vị trí của một cô Gái Miền Tây nghèo xem. Bạn là con gái, nghèo, không học thức – nhưng được trời phú cho nét đẹp tự nhiên và giọng nói ngọt chết người. Giờ bạn làm gì bây giờ. Kèm với cách dạy dỗ của cha mẹ, “là con gái đừng học cao hay làm gì, chỉ cần lấy chồng,” cho nên bạn chỉ muốn làm giàu thật nhanh bằng mọi cách. Cho nên bạn tận dụng cái cơ thể và vốn tự có để kiếm tiền. Bán dâm, giựt chồng, cua trai, mát xa hay lấy chồng Đài Loan Hàn Quốc – là những điều đáp ứng được mong muốn đó.
Cái nghèo được gây ra bởi CNXH đã tiêu diệt danh dự của các cô Gái Miền Tây. Họ chỉ biết tiền, tiền và tiền – làm sao để kiếm thật nhiều tiền nhanh nhất. Bạn có thể chửi Gái Miền Tây này nọ, đó là quyền của bạn, như cái bạn trong tấm hình tôi chia sẻ. Nhưng nếu chỉ chửi mà không hiểu tận gốc vấn đề thì bạn quá vô lý và ngu dốt. Gái Miền Tây không phải là vấn đề, CNXH mới là vấn đề.
PS: Không phải cô gái Miền Tây nào cũng vậy, nhưng rất nhiều. Nếu bạn là một cô Gái Miền Tây đọc bài này mà cảm thấy tức giận thì Ku Búa xin lỗi bạn. Ku Búa rất thích Gái Miền Tây. Đa số rất xinh đẹp, giọng nói dễ thương ác, nghe một cái là mềm lòng rồi.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Screenshot_2017-10-09-01-40-58