THÍCH CHỬI THIÊN CHÚA GIÁO – VÌ SAO

[THÍCH CHỬI THIÊN CHÚA GIÁO – VÌ SAO] CS và phe cánh tả có một điểm chung, đó là họ rất thích phỉ báng và chế nhạo Thiên Chúa Giáo. Ở Việt Nam thì họ mặc đồ Thiên Chúa Giáo dị hợm, ở Phương Tây thì họ làm tượng và tranh vẽ hình Chúa để châm biếm, và trên mạng hình đầy các hình ảnh troll Chúa.
Sao không phải là Hồi Giáo, hay Phật Giáo, hay mấy cái tôn giáo địa phương nào đó – tại sao lại là Thiên Chúa Giáo? Là một người đã từng thuộc phe cánh tả và chế nhạo Thiên Chúa Giáo, tôi có thể trả lời câu hỏi đó và giải thích. Sau đây là vì sao CS và phe cánh tả thích chế nhạo Thiên Chúa Giáo.

  1. Họ có thể chửi Thiên Chúa thoải mái nhưng người Thiên Chúa không chửi lại. Nặng lắm thì sẽ nói “đồ mất dạy” rồi thôi, chẳng làm gì nữa. Quá hiền. Muốn chọc ai thì chọc người hiền vì họ chẳng đánh lại, chứ ngu gì chọc mấy người dữ.
  2. Thiên Chúa Giáo và Do Thái Giáo trái nghịch hoàn toàn với triết lý CS. Vì như Marx đã nói, “tôn giáo là thuốc phiện.” Đây là kẻ thù không đội chung trời của CS.
  3. Thiên Chúa Giáo quá thành công và giàu có. Không phải nước giàu nào cũng theo Thiên Chúa, nhưng gần như tất cả các nước Thiên Chúa, nhất là Tin Lành, đều rất giàu.
  4. Người Thiên Chúa Giáo là nhóm người không bao giờ tin và ủng hộ CS. CS đã thất bại hoàn toàn trong việc lôi kéo họ. Không lôi kéo được thì chửi và dìm thôi.
  5. Và phim ảnh Hollywood và phe cánh tả Phương Tây cũng hay chế nhạo Thiên Chúa Giáo. Nó được coi là hành động giải trí câu view. Điều này càng thịnh hành với phong trào thế tục hóa chính trị và xã hội ở Phương Tây.

Có rất nhiều lý do, nhưng theo tôi, đó là 5 lý do chính. Giờ muốn chế nhạo tôn giáo thì hãy nhắm đến Thiên Chúa Giáo, chửi thoải mái mà chẳng ai làm gì mình. Vừa mua vui vừa câu view, nhanh gọn lẹ. Nhưng họ sẽ không bao giờ chế nhạo HCM hay Hồi Giáo đâu, vì chỉ cần châm biếm chút xíu thôi là bị ăn đập rồi. Cho nên cứ Thiên Chúa Giáo mà quất. PS: Phải không mấy thằng hèn. Có ngon thì châm biếm thằng Muhamad hay HCM cho nó máu nè.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
22405911_518624295140150_7376329916566686589_n