LỢI THẾ CỦA GÁI ĐẸP – THỰC DỤNG

[LỢI THẾ CỦA GÁI ĐẸP – THỰC DỤNG] Một trong những loại người có lợi thế trong cuộc sống và xã hội hiện tại chính là Gái Đẹp. Làm gái đẹp rất sướng. Không chỉ sướng cho mình mà cho cả gia đình nữa. Gia đình nào dù nghèo hay giàu mà sinh ra được một cô con gái đẹp, mặt xinh, vòng 1-2-3 chuẩn và chịu khó giả nai ngoan hiền – thì coi như sinh ra cái máy in tiền.
 
Trong phim ảnh và báo chí thì tràn ngập mấy tin về mấy cô người mẫu, hoa hậu và hot girl đổi được chỉ vì đẹp. Từ em vú bự miền Tây Ngọc Trinh cho tới em gái Bắc Kỳ mặt xinh giả tạo Thanh Bi – tất cả đều trở nên giàu có vì cái mặt, mông và vú của mình.
 
Mấy em gái Việt Nam cũng rất thích những câu chuyện và bài báo về chủ đề này. Vì nó cho con người sự tự tin ngoài khả năng tự lực. Bạn không cần thông minh, bạn cũng không cần học giỏi, bạn cũng không cần chịu khó phấn đấu làm việc làm gì cho mệt xác. Bạn chỉ cần đẹp. Bạn chỉ cần ông trời cho mình cái mặt ngon và thân hình bốc lửa là hốt bạc như chơi.
 
Cho nên mấy em gái xinh bây giờ nhìn trai và đời bằng đồng tiền. Thằng kia là ai, nhà giàu không, nó chạy xe gì, túi có bao nhiêu tiền? Cái thằng muốn tán mình có hay tặng quà hay tiền cho mình không? – Đó là tư duy của con gái Việt Nam hiện tại. Không phải tất cả, nhưng rất nhiều.
 
Bạn không cần làm gì cả cũng giàu và có nhiều tiền. Chỉ cần bạn banh cái l.ồn bạn cho trai chịch, chỉ cần bạn ngoan, chỉ cần bạn vâng lời và chỉ cần biết cách cua trai là sẽ ổn định trong cuộc sống. Còn chăm học, siêng năng hay phấn đấu là chuyện vớ vẩn. Mình đẹp thì mình có quyền, phải tận dụng cái mặt và cái lồn của mình thôi. Đúng không nè. Chỉ là nhận xét cá nhân.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
 
22254766-1684924414852575-2410638499211855362-o-1507270730_680x0