GA LĂNG – 10 ĐIỀU TỬ TẾ BẠN CÓ THỂ LÀM

[GA LĂNG – 10 ĐIỀU TỬ TẾ BẠN CÓ THỂ LÀM] Nhức não với mấy cái chính trị chính em rồi, bỏ qua chút. Tôi xin được nói về Tử Tế. Như mọi người đã biết, đàn ông Việt Nam nói chung rất kém ga lăng. Nhắc tới thôi là chị em phụ nữ đã phát ngán rồi. Với tinh thần cải thiện đàn ông Việt, tôi sẽ liệt kê ra những điều tử tế để các bạn làm.
Các bạn không cần phải làm cái gì to lớn để lấy lòng phụ nữ đâu, nhất là làm mấy cái trò lố vào mấy ngày lễ. Tụi con gái không cần mấy cái đó. Cái phụ nữ Việt Nam cần là sự ga lăng và tử tế, họ thèm muốn tụi đàn ông làm những điều sau.

  1. Chạy xe nhường đường cho chị em phụ nữ. Người ta chân yếu tay mềm, nhường có chết đâu.
  2. Thấy đồng nghiệp nữ hay phụ nữ nào dắt xe trong bãi không được thì phụ họ. Như dựng chiếc xe kế bên để họ dắt ra dễ hơn.
  3. Mời gái một ly cà phê. Họ đã tốn tiền làm đẹp để bạn nhìn, mời một ly coi như bù đắp chi phí. Mà tuyệt đối không chỉ mời gái đẹp để tán tỉnh. Mời như con người bình thường, không có mục đích gì khác.
  4. Nói xin lỗi cho dù bạn đúng. Đừng chấp mấy cái lẻ tẻ này. Ăn thua với phụ nữ làm gì.
  5. Giữ gìn vệ sinh toilet thật sạch và kỹ. Phụ nữ rất ghét mùi hôi trong toilet lắm.
  6. Giữ BCS bên mình. Không nhất thiết là phải dùng, để kế bên lỡ có mà dùng.
  7. Khi cô ta up hình lên Facebook thì thả tim cái. Ăn nói lịch sử tử tế chút. Cứ “ngon ngon ngon” là sao.
  8. Vô thang máy, nếu đứng gần số thì bấm cho người ta. Dù người ta đẹp hay xấu, già hay ốm. Tuyệt đối không được phân biệt.
  9. Bỏ hoặc hạn chế hút thuốc và bia rượu. Nhiều anh miệng hôi bà cố.
  10. Và cuối cùng, nếu thấy cô ta bị xung đột hay gặp vấn đề gì thì bênh và bảo vệ liền.

Đó. Nếu làm được 10 điều trên thì mấy anh trai đã làm phước cho phụ nữ Việt Nam nhiều lắm luôn đó. Tử tế có chết đâu, có khó chút nào đâu. Đúng không nè. Vậy cho nên, hãy tử tế. PS: Thằng Xe Ôm này nói đúng không mấy em gái?
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
20374253_487095844974790_3663225619459806342_n