GIANG HỒ NÓI VỀ SÚNG – CẤM CCC

[GIANG HỒ NÓI VỀ SÚNG – CẤM CCC] Nhìn mấy bạn cãi lộn với nhau về việc có nên cấm súng không tôi thấy nhức đầu quá. Thôi giờ để công bằng, tôi sẽ đi hỏi một thằng giang hồ. Hỏi dân lành cũng như không vì dân lành có đem súng giết người đâu. Hỏi thằng giang hồ hay thằng khùng là đúng đối tượng.
Câu Hỏi 1: “Giờ chính phủ cấm súng thì bạn và đám giang hồ có ngừng mua súng không?”
Giang Hồ trả lời 1: “Đương nhiên là không. Tao là giang hồ. Tao chơi luật rừng. Chính phủ ra luật gì thì kệ con mẹ nó chứ.”
Câu Hỏi 2: “Khi muốn giết người thì bạn đi đâu, nhắm tới đối tượng gì?”
Giang Hồ trả lời 2: “Tao sẽ đi tới những bang Cánh Tả (Đảng Dân Chủ) cấm quyền. Tụi nó ngu lắm, cấm súng nên dân ít ai sở hữu súng. Cho nên tao tới bắn nó chẳng làm gì tao cả.”
Câu Hỏi 3: “Ủa sao mày không tới mấy bang Cánh Hữu (Cộng Hòa nắm) hay mới lễ hội Cộng Hòa?”
Giang Hồ trả lời 3: “Khùng hả mạy. Thằng nào thằng nấy cũng có súng. Tao chưa bắn viên thứ 2 là tụi nó bắn chết mẹ tao rồi. Muốn ăn hiếp thì tìm thằng nào hiền hiền ngu ngu mà ăn hiếp. Ai ăn hiếp thằng mạnh hơn mình bao giờ?”
Câu Hỏi 4: “Vậy là mày không sự luật cấm súng mà chỉ sợ dân có súng?”
Giang Hồ trả lời 4: “Dĩ nhiên. Luật pháp là cái chó gì. Tao chỉ ngán mấy thằng dân nào sở hữu súng. Cho nên tụi tao có bao giờ đi ăn hiếp bọn nó đâu. Nó bắn tao chết mẹ thì sao?”
Câu Hỏi 5: “Mày nghĩ gì về bọn kêu cấm súng?”
Giang Hồ trả lời 5: “Tao thích tụi nó lắm. Vì tao đéo cần tốn công mà tụi nó đã tự bỏ súng rồi. ”
Câu Hỏi 6: “Sau này nếu cấm súng thì mày có đi bắn lộn hay giết người tiếp không?”
Giang Hồ trả lời 6: “Đụ má con phải hỏi. Tao là giang hồ mà. Bắn lộn là nghiệp của tao. Lúc tao điên thì sợ chó gì dân lành, sợ đéo gì luật pháp. Mà yên tâm, tao chỉ tới những nơi của bọn cánh tả và kêu cấm súng thôi. Vì tụi nó không có súng để bắn lại tao. Hoi ngu.”
Mấy bạn thấy chưa. Thằng giang hồ, khủng bố kiêm thằng khùng đã trả lời các câu hỏi của các bạn. Nó thừa nhận là nó không coi pháp luật ra gì, cũng chẳng coi dân lành ra gì. Nó chỉ sợ những ai có súng thôi. Đừng tin tôi, hãy tin lời của nó. Cấm súng là tự sát vì chỉ cấm được dân lành chứ không cấm được giang hồ. Hiểu chưa.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
856902f875b073150ea45b5a210d6b12--firearms-shotguns