TAO LÀ MAO TRẠCH ĐÔNG

[TAO LÀ MAO TRẠCH ĐÔNG] Nị Hào Ma, ĐCM thằng Ku Búa nhắc tới thằng Giáp, Pol Pot mà sao không nhắc tới tao. Trong khi tao là lãnh tụ vĩ đại nhất. Tao là Mao Trạch Đông, thần tượng của mấy con bò đỏ bên Tàu, bạn thân của HCM. Tao là lãnh tụ vĩ đại của nước CS Trung Quốc thần thánh. Nhưng nói thật đi, tụi mày biết gì về tao? Để tao kể cho mày nghe.

  1. Tao là Mao Trạch Đông, gọi tắt là Mao cho thân thiện. Mao sinh ngày 26/12/1893 và chết ngày 9/9/1976. Sinh ra trong một gia đình nông dân nhưng may mắn trở nên khá giả nhờ buôn bán đất.
  2. Mao là người sáng lập ĐCS Trung Quốc cũng là lãnh tụ cho đến khi qua đời. Nhưng khi đã chết rồi vẫn còn sống mãi trong sự nghiệp của nhân dân Trung Quốc. Ở Thiên An Môn có tấm hình to vãi chưởng của tao, nhìn xinh bà cố.
  3. Mao có 4 người vợ nhưng số lượng người tình thì đếm không hết. Lời đồn là Mao đã thịt cả trăm em gái xinh. Như bao lãnh tụ CS khác, Mao rất mê gái và hám chịch. Chịch là môn thể thao Mao rất thích chơi. Lúc về già ông ta muốn lấy lại sức khỏe bằng cách ngủ với càng nhiều gái càng tốt. Nhiều phụ nữ sau đó bị dính bệnh quan hệ tình dục, không hiểu vì sao.
  4. Mao đã tìm hiểu về chủ nghĩa CS và Lenin khi làm nhà thơ hay trong thư viện gì đó, không ai biết chính xác. Mao rất thích cái lý tưởng công bằng của Marx, nó rất phù hợp với người dân Trung Quốc. Theo Mao, chủ nghĩa CS là cái mà Trung Quốc cần để phát triển và đánh đuổi bọn đế quốc đang bóc lột nhân dân.
  5. Mao và đồng đội của ông ta ban đầu không được sự ủng hộ nên chỉ toàn đánh lén. Sau đó lên núi trốn. Trong thế chiến thứ 2, lợi dụng quân Nhật đập SML quân đội Quốc Gia Trung Hoa nên Mao từ từ chiếm quyền lực. Rồi sau năm 1945 thì quân Mao tăng cường tấn công khi quân của Tưởng Giới Thạch đã quá yếu vì đánh Nhật. Đến năm 1949 thì chiến thắng và thống trị đại lục.
  6. Mao sau đó thi hành chính sách cải tổ kinh tế và chính trị. Cuộc Đại Nhảy Vọt và Cách Mạng Văn Hóa của ông ta đã giết chết 45 triệu người. Một con số vô cùng ấn tượng đến mức Hitler còn phải ghen tị nữa. Tuy nhiên con số 45 triệu là khiêm tốn, con số thực tế còn cao hơn nữa, tầm 70 triệu. Vì CS Trung Quốc không giữ thống kê nên khó nói chính xác.
  7. Mao lên hình nhìn rất xinh, đáng yêu và dễ thương. Nhưng ngoài đời nhìn xấu bỏ mẹ. Tụi tuyên truyền viên phải tô vẽ và chỉnh sửa hình ảnh để dân chúng không bị sốc. Ai muốn coi gương mặt xinh xắn của Mao thì Google đi nha.
  8. Mao đã viết cuốn sách được in nhiều thứ hai trong lịch sử, chỉ sau Kinh Thánh. Đó là cuốn Sách Đỏ Của Mao. Trong đó Mao ghi lý tưởng của mình để mọi người làm theo. Người ta coi đó quan trọng hơn cả Kinh Thánh, đi đâu cũng mang theo.
  9. Mao vào năm 1957 đã chơi chiêu “dụ rắn ra khỏi hang để giết.” Được gọi là chiến dịch Trăm Hoa Đua Nở. Ông ta kêu gọi tất cả các nhà trí thức hãy chỉ trích chính sách của chính phủ và đưa ra giải pháp. Hàng trăm ngàn người đã nghe theo và cất tiếng nói cải cách. Nhưng sau một năm ông ta đã bắt hơn 500,000 người lên tiếng rồi giết. Tầng lớp trí thức của Trung Quốc sau đó coi như đã bị tiêu diệt hoàn toàn và tận gốc.
  10. Và cuối cùng, Mao và đồng đội CS của ông đã tiêu diệt tầng lớp tinh hoa của Trung Hoa, đẩy hàng chục triệu người Trung Quốc vào nghèo đói và đi tỵ nạn. Ông ta đã biến dân tộc Trung Hoa tinh hoa thành một dân tộc mất dạy và ô nhục, đi đâu cũng bị ghét. Di sản của Mao là cái chết của Trung Quốc và sự tồn tại của độc tài.

Đó là tao, Mao Trạch Đông. Còn nhiều thứ nữa mà gõ không hết đâu. Ai muốn biết thêm thì cứ lên Youtube coi phim tài liệu hay gõ Google. Còn nhiều điều rùng rợn hơn nữa, thằng Ku Búa viết vậy là quá nhẹ đó chứ. Tao xin rút. Tao là Mao Trạch Đông, cảm ơn thằng Ku Búa đã cho tao cơ hội xuất hiện.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
22050210_514033565614351_4346944987855989916_n