MAI LINH HẠ GIÁ CƯỚC ĐỂ ĐẤU VỚI GRAB

[MAI LINH HẠ GIÁ CƯỚC ĐỂ ĐẤU VỚI GRAB] Đây là ý kiến cá nhân. Theo tôi, giá cước 4k/km hiện tại của Grab/Uber là quá thấp và quá rẻ rồi. Tôi quá hài lòng về chất lượng dịch vụ rồi.
 
Thằng côn đồ khôn vặt Mai Linh đừng chơi trò hạ giá nữa, chiêu đó là của tụi hạ đẳng. Xe Ôm là dịch vụ, Grab/Uber kinh doanh dịch vụ. Giá cước chỉ là một phần thôi. Hạ giá thấp quá người tiêu dùng thì thích nhưng tài xế thì không. Tôi mà là tài xế thì tôi sẽ bức xúc vì điều này.
 
Cạnh tranh bằng giá là điều cơ bản. Nhưng trong dài hạn nó không giúp bạn phát triển được. Kinh doanh dịch vụ là phải coi trọng chất lượng dịch vụ khách hàng. Với giá cước này thì tài xế không cười nỗi với khách hoài được.
 
Thay vì hạ giá thì nên tìm cách để kêu nhiều người đi Grab/Uber và chọn thanh toán bằng thẻ nhiều hơn. Rồi mở thêm loại dịch vụ giao hàng. Hơn nữa, hãy mở rộng dịch vụ ở các tỉnh thành khác. Những cái đó mới tăng doanh thu. Tôi rất hài lòng với mức giá hiện tại, nó quá rẻ đối với tôi.
 
Cho nên thằng Mai Linh đừng chơi trò hạ giá này, nó sẽ không đem lại lợi ích cho ai cả. Người ta sử dụng dịch vụ vì chất lượng và sự tiện lợi chứ không phải giá cả. Đừng biến Xe Ôm Công Nghệ thành nồi cám heo.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
cc