TAO LÀ VINGROUP

[TAO LÀ VINGROUP] ĐCM tao là Vin Group đây. Hôm qua nghe thằng Búa ca ngợi Thế Giới Di Động mà ghen tị không chịu được. Nên tao nhảy vô. Nhắc tới doanh nghiệp ở Việt Nam mà không nhắc tới Vin Group tụi tao là một sai lầm và thiếu sót trầm trọng. Mày đi đâu ở đất nước Việt Nam này cũng thấy tao cả, tao trùm bất động sản. Để tao kể mày nghe.

 1. VinGroup được sáng lập bởi Phạm Nhật Vượng và các cổ đông Bắc Kỳ của nó.
 2. VinGroup là công ty bất động sản hàng đầu ở Việt Nam, không ai qua mặt về thương hiệu và quy mô. Nhắc tới bất động sản là phải nhắc tới VinGroup.
 3. VinGroup có Vincom, VinMart, VinMec, VinSchool và VinPearl. Tao đụng đâu là hốt bạc tới đó.
 4. VinGroup có mô hình kinh doanh cực kỳ tài ba, không cần vốn cũng có tiền kinh doanh.
 5. VinGroup thấy miếng đất nào ngon thì tới hốt, đền bù rẻ bèo. Sau đó xây chung cư cao cấp bán mỗi m2 vài chục đến trăm triệu đồng. Vốn bỏ ra thì cực ít, gần như không vì chỉ cần vay ngân hàng. Sau đó bán hốt lời.
 6. VinGroup trả lương nhân viên trên mức thị trường nên ai cũng muốn làm cho VinGroup cả. Mày mà vô VinGroup làm thì mày nằm trong cỗ máy không thằng nào dám đụng tới.
 7. VinGroup có nhiều vụ xung đột và lộn xộn nhưng không báo chí nào dám đăng. Như vụ cháy chung cư Ba Sơn, báo chí im re. Hay vụ chất lượng xây chung cư cao cấp như CC, báo chí cũng im re.
 8. VinGroup nói xây chung cư cao cấp nhưng thật ra bình dân bỏ mẹ. Chẳng có gì gọi là chất lượng cả. Quá trời người mua rồi khóc vì chất lượng như CC nhưng không dám kêu ai.
 9. VinGroup xây cái Vinpearl Land ở Phú Quốc mà không tốn thuế hay tiền thuê đất nào. Thách mày làm được vậy.
 10. VinGroup bây giờ xây nhà máy sản xuất xe hơi nữa. Nói vài năm nữa là sẽ làm được xe điện.
 11. VinGroup làm poster thì đẹp dã man, nhìn là mê. Nhưng mua rồi thì chỉ muốn chửi thề vì như CC ấy.
 12. VinGroup chỉ có cái bề ngoài thôi. Chứ tư duy, chất lượng và tầm nhìn thì như ao làng. Nên đâu có ra hay phát triển ngoài Việt Nam được đâu.
 13. VinGroup làm ăn thì không bao giờ gặp khó khăn hay thiếu vốn. Không có thằng nào con nào dám đụng vô cả.
 14. VinGroup đã biến nhiều miếng đất trống thành những khu mua sắm nổi bật. Nó đã biến hòn đảo ở Nha Trang thành khu vui chơi quốc tế. Nhưng nó cũng đã biến nhiều người thành dân oan, vì nó đi đến đâu thì ngươi ta phải bán đất cho nó đến đó. Nhiều khi không cần, nó mua lại từ chính quyền với giá rẻ bèo.
 15. Và cuối cùng, VinGroup tuyển rất nhiều gái xinh làm môi giới và phục vụ. Mà chửi gì thì chửi, chê gì thì chê nhưng thách thằng nào chê được gái VinGroup. Mấy em đó ngon bà cố.

Ai đã vô Vincom thì sẽ biết ngoài vẻ bề ngoài sang trọng thì bên trọng chất lượng rất kém, ghế ngồi không có, dịch vụ thì chẳng ra gì. Chỉ có cái là có nhiều gái xinh. Tao biết mày ghét và GATO với tao, nhưng kệ con mẹ mày. VinGroup vẫn vô địch. Tao là VinGroup là ĐCM thằng nào con nào chửi tao.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
21230793_1667455909952454_7824891295892234171_n