GÁI VÀ KINH TẾ VIỆT NAM

[GÁI VÀ KINH TẾ VIỆT NAM] Bình tĩnh, đây không nói nhảm mà nói về kinh tế học đàng hoàng. Sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam được thể hiện qua Gái. Kinh tế Việt Nam càng lên, gái Việt ngày càng xinh. Đây không phải nịnh bợ hay tự hào dân tộc mù quáng. Đó là sự thật. Gái Việt Nam bây giờ ngon bà cố.
 
Đường cong của mấy em ngày càng gợi cảm. Vòng 1 của các em ngày càng căng, vòng 2 của các em ngày càng thon, và vòng 3 của các em ngày càng tròn. Anh đây nhìn thôi mà lòng tái tế chịu không nổi.
 
Nhưng vì sao lại vậy. Vì sao kinh tế càng phát triển thì gái nước đó càng xinh. Đơn giản vì:
 
1. Dân càng giàu thì có nhiều tiền mua mỹ phẩm hơn.
2. Dân càng giàu thì ăn bơ sữa nhiều nên da đẹp hơn.
3. Dân càng giàu thì được ở trong mát, làm việc trí thức, nên nét mặt không nhăn nhó.
4. Dân càng giàu thì chế độ ăn uống dinh dưỡng cũng cải thiện.
5. Dân càng giàu thì càng hạnh phúc, càng hạnh phúc thì càng xinh hơn.
 
Cho nên đừng quá bất ngờ khi thấy gái Việt Nam ngày càng ngon. Đừng quá tiêu cực vì đi đâu cũng thấy mấy em gái khoe hàng. Người ta đẹp thì người ta khoe, mày ở đó ngồi GATO sao mà không cho con người ta khoe?
 
Tuy nhiên, trái ngược với sự tăng trưởng của độ xinh của gái Việt, trai Việt thì dậm chân tại chỗ. Vẫn xấu xí, vẫn cù lần, vẫn nhăn nhó, vẫn thói hư tật xấu. Chứng nào tật nấy, không bỏ được. Cho nên đừng hỏi vì sao phụ nữ lại sính ngoại rồi chê đàn ông Việt Nam nhé.
 
Thật hạnh phúc khi Việt Nam ngày càng phát triển, gái ngày càng xinh. Tôi thích. Không liên quan, trong tấm này, Ku Búa chọn cái em ở hàng dưới, số 1 từ bên trái. Xinh, anh thích.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
21994374_2299999263381854_519601338971715017_o