HÃY NHƯ THẾ GIỚI DI ĐỘNG

[HÃY NHƯ THẾ GIỚI DI ĐỘNG] Dịch vụ ở Việt Nam nói chung rất tệ và chưa chuyên nghiệp cho lắm. Nhưng có một doanh nghiệp Việt Nam đang tiên phong trong phong trào dịch vụ và nâng cao chất lượng lên. Nhắc tới thì ai cũng thích và dùng nó làm ví dụ. Đó chính là Thế Giới Di Động (TGDĐ). Ngày nào tôi cũng chạy ngang quá và liếc mắt nhìn. Hãy tìm hiểu vì sao nhé.

  1. TGDĐ là cửa hàng bán lẻ điện thoại di động và thiết bị điện tử. Được thành lập vào năm 2004 bởi Trần Lê Quân và Nguyễn Đức Tài.
  2. TGDĐ hiện tại có hơn 1,586 cửa hàng trên toàn quốc. Hầu hết là ở các địa điểm trung tâm của thành phố và địa phương.
  3. TGDĐ phục vụ cực kỳ tốt, nhiều báo chí lấy làm ví dụ.
  4. TGDĐ có chính sách mua trả góp. Ở Phương Tây thì không có gì lạ nhưng TGDĐ tiên phong cho mô hình này ở Việt Nam và bây giờ nó phát triển ở khắp nơi.
  5. TGDĐ có chính sách đổi trả hàng. Ví dụ, bạn mua điện thoại 10 triệu. Sau một tuần cảm thấy không hài lòng, bạn có thể đi đổi hoặc bán lại, mất 10-20%. Nhân viên sẽ nhiệt tình nhận hàng lại, chẳng vấn đề gì cả.
  6. TGDĐ có máy lạnh, bước vô là cảm thấy mát liền. Bạn có thể vô đó coi mà không cần mua hàng, chẳng vấn đề gì cả.
  7. TGDĐ chăm sóc khách hàng như thượng đế, từ nhân viên trông xe cho đến kỹ thuật viên.
  8. TGDĐ giao hàng tận nhà. Bạn có thể lên mạng mua rồi họ đem về. Không cần phải tốn công tới cửa hàng đâu. Có thắc mắc kỹ thuật thì cứ lên trang web của họ hỏi, nhân viên họ sẽ trả lời.
  9. TGDĐ tạo công ăn việc làm cho hơn 31,000 nhân viên từ Bắc xuống Nam.
  10. Và cuối cùng, TGDĐ tuyển rất nhiều gái xinh. Nếu muốn nhìn gái xinh thì hãy đến TGDĐ. Gái xinh có quyền lực rất ghê gớm. Đàn ông con trai bước vô, nhìn mấy em xinh là chỉ muốn mua liền.

Bạn nào nếu muốn làm dịch vụ thì hãy học hỏi Thế Giới Di Động. Hãy chuyên nghiệp và vui vẻ. Hãy chăm sóc khách hàng và coi họ là thượng đến. Hãy nhiệt tình như anh gửi xe và em gái bán hàng ở đó.
Khi nào bước vô cơ quan nhà nước mà được phục vụ như ở Thế Giới Di Động thì đất nước mới khá lên được. Vậy cho nên, Hãy Như Thế Giới Di Động. PS: Gái ở TGDĐ rất xinh, Ku Búa thích.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
18011183_1624404304254012_3751536604204589628_n