TÀI XẾ ĐI TOILET XONG BỊ PHẠT 700K – ANH HẢI QUÁ ĐÁNG QUÁ NHA

[TÀI XẾ ĐI TOILET XONG BỊ PHẠT 700K – ANH HẢI QUÁ ĐÁNG QUÁ NHA] Vô thẳng vấn đề, vụ việc là vầy. Anh tài xế kia lái taxi ở Quận 1. Đang lái thì mắc đi toilet quá, nhịn không được, nên mới tấp vô cây xăng rồi đi giải quyết nhu cầu. Cùng lúc đó đoàn kiểm tra vỉa hè của anh Đoàn Ngọc Hải tới lập biên bản. Ban đầu định kéo xe về đồn.
 
Thấy vậy anh tài xế mới nói, không không không, phải nói là than vãn với cái giọng cực kỳ dễ thương: “Anh quá đáng lắm nha. Người ta mắc ỉa nên người ta đi thôi. Đường chật, không có chỗ gửi xe. Người ta tấp vô chút để đi ỉa rồi anh tới phạt người ta. Anh quá đáng lắm nha. Người ta đi ỉa anh cũng phạt nữa.”
 
Anh Hải nghe vậy chắc mềm lòng, thấy mình cũng quá đáng nên nói: “Thôi giờ không kéo xe về đồn mà lập biên bản. Làm theo hình thức xử phạt.” Rồi phạt nhiêu thì không biết, không nói, nhưng chắc tầm 700k. Anh tài xế bằng cái giọng nữ tính thật dễ thương vẫn nói tiếp: “Anh quá đáng quá nha.” Ôi nghe thật là mềm lòng.
 
Nhìn vụ này chúng ta có thể thắng rằng chính quyền Quận 1 đang làm một trò hề không mục đích hay hồi kết. Đường chật, chỗ đậu xe không có, toilet thì ít. Người ta mắc ỉa quá, không nhịn được, nên mới để xe trên vỉa hè để đi. Anh ấy không hề cố tính phạm luật. Giờ mai mốt anh Hải hay bạn đang chạy xe trên đường, mắc đái mắc ỉa quá, tìm hoài mà cũng không thấy toilet nào, thì bạn sẽ giải quyết bằng cách nào? Đừng nói là giải quyết tại chỗ nha.
 
Muốn dân phục thì phải có cơ sở hạ tầng rõ ràng. Đằng này cái gì cũng cấm tới mức ngu dốt. Trò dẹp vỉa hè đã diễn ra mấy tháng rồi nhưng đâu lại vào đó. “Anh Hải ơi, anh quá đáng quá nha, em giận đó.”
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
21765174_510838869267154_8261398334997642040_n