TÌNH YÊU TRONG TẤM HÌNH

[TÌNH YÊU TRONG TẤM HÌNH] Muốn thử lòng một cô gái, hãy coi cách cô ta đối xử với trai nghèo. Nếu muốn thử lòng chàng trai, hãy coi cách anh ta đối xử với gái xấu. Còn nếu muốn thử lòng người yêu, hãy coi cách người đó chăm sóc mình khi mình bị bệnh.

Những quy luật trên chưa bao giờ cũ. Trong hình là một chàng trai chăm sóc cho người yêu của mình, vốn đang bị bệnh thủy đậu. Người mắc bệnh này sẽ bị nổi những chấm chấm trên toàn thân. Nếu là một cô gái thì là một sự ám ảnh. Bệnh được bây ra bởi một loại virus tên Varicella Zoster. Hoàn toàn có thể chữa được nhưng cần thời gian.

Trong khoảng thời gian đó, vai trò của niềm tin và tình yêu vô cùng quan trọng, nhất là khi bạn là con gái. Vì đối với một cô gái bình thường, mặt bị mụn đã không muốn ra đường rồi chứ đừng nói gì bệnh thủy đậu. Đây là lúc thử thách tình yêu. Con trai yêu bằng mắt, cái này không bao giờ sai. Khi bạn đẹp, họ sẽ chạy tới như chó thấy thịt. Nhưng nếu bạn bị tai nạn hay bị gì đó thì chẳng thấy đâu. Đây là lúc tình yêu đích thực được chứng tỏ.

Chàng trai trong hình mặc áo chạy Grab Bike, đã không ngại cái bệnh thủy đậu. Anh ta vừa chạy Grab để kiếm tiền cho lo cho người yêu. Anh ta can đảm đến chăm sóc cô gái. Những cái đóm hay mụn nổi trên thân thể cô gái kia chẳng là gì với anh chàng đó cả. Vì anh ta được thúc đẩy bởi tình yêu để chăm sóc cho cô ấy. Người ngoài nhìn thấy ghê ghê. Nhưng chàng trai kia chỉ thấy người mình yêu đang cần sự chăm sóc và anh ta sẽ là người làm điều cao quý đó.

Các cô gái sau này lấy chồng thì hãy lấy một chàng trai trong tấm hình này nhé. Hành động thay thế lời nói và bao lời tán tỉnh. Cô gái trong hình thật may mắn khi chàng trai ấy là người yêu của mình. Còn các cô gái khác thì sao. Lúc bạn bị bệnh thì anh chàng hay nhắn tin với bạn ở đâu. Lúc bạn bị tai nạn thì anh chàng hay mời bạn đi chơi đang làm gì. Rồi tự hỏi sau này bạn bị thủy đậu, như cô gái trong hình, thì anh chàng hay thả thính bạn sẽ phản ứng ra sao.

Một tấm hình chứa một ngàn chữ. Tình yêu đích thực của một chàng trai trong tấm hình. Mong cô gái mau qua khỏi bệnh thủy đậu và về bên cạnh chàng trai kia. PS: Hình của Thảo Mèo.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
t-nh-y-u