PHẬT GIÁO CNXH – NAM MÔ A DI CC

[PHẬT GIÁO CNXH – NAM MÔ A DI CC] Chào bọn mày. ĐCM. Tao là thầy chùa quốc doanh. Tụi mày biết tao không. Tao là thầy chùa theo Phật Giáo, mà éo phải Phật Giáo nguyên thủy, mà là Phật Giáo CNXH. Hiện tại Việt Nam có hai loại Phật Giáo: một là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam được điều hành bởi nhà nước, còn lại là Phật Giáo bình thường không thương hiệu.
Hiện tại tao không có số liệu chính xác nhưng các chùa và thầy tu của Phật Giáo CNXH – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam – bây giờ hơi bị nhiều. Giờ là số đông rồi thì phải. Tao không rõ nhưng bây giờ đi đâu cũng thấy thầy tu và chùa quốc doanh. Thôi để tao kể thêm cho mấy con nghe nha. Banh lỗ tai ra. ĐM.

  1. Ngày xưa tụi khỉ Péc Pó tìm cách trà trộn và dân chúng để thao túng dư luận. Nó thấy đa số dân là Phật Tử nên nó nghĩ ra chiêu trà trộn vô Nhà Phật. Kết quả là những thằng thầy chùa quốc doanh ra đời.
  2. Bọn mày nhớ tấm hình thầy tu tự đốt người phản đối Ngô Đình Diện không? Tụi tao chủ mưu đó. Ông Diệm chẳng đàn áp gì cả. Tụi tao kiếm chuyện để chơi nổi. Vậy mà bọn báo chí cánh tả Tây tin như đúng rồi. Lũ ngu.
  3. Sau chiến tranh thì tụi tao lập hội, tên Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam. Tụi tao mạnh lắm nha mấy con. Có tài chính từ trung ương và thể lực chính trị đàng hoàng. Nên tụi tao lên như diều gặp gió.
  4. Mấy chùa quốc doanh bây giờ to tổ bố, cái này cái nấy như cung điện. Bọn vua chúa ngày xưa còn phải ghen tị chứ huống chi mấy thằng bần nông tụi bây. Mày có tới mấy chùa quốc doanh chưa, nhìn phê vãi ra mày ơi. Cái nào cũng tốn cả chục cả trăm tỷ đồng xây dựng. Đi tu cho Phật Giáo quốc doanh sướng tê tê đê mê ra.
  5. Bây giờ mấy cái chùa Phật Giáo chính nghĩa là thiểu số. Tao cá là mày chẳng biết nó trông ra sao. Đừng lo, vì nó không có thương hiệu hay tiền, không biết làm marketing, nên chẳng ai biết là phải.
  6. Bọn thầy tu quốc doanh tụi tao được làm chính trị, vô đảng, đi du lịch, ăn uống đầy đủ. Đi công tác là phải ở khách sạn 5 sao nha mậy, 3 sao trở xuống tao không chơi. Ăn thì phải ăn nhà hàng cho nó sang, không chơi cơm bụi.
  7. Bọn sư quốc doanh hay giảng ngu và nói ngu. Như cái thằng Thích Chân Quan nói “Lý Thường Kiệt đánh giặc Tàu là hỗn.” Tụi tao hay đi vòng vòng “nam mô a di” để xin tiền đểu nữa. Coi chừng cha mẹ hàng xóm tụi mày bị lừa đó.
  8. Tụi tao hay đi vòng vòng giảng đạo từ bi. Kiếp này mày chịu khổ cực vì kiếp trước mày ở ác, cho nên kiếp này ráng sống cho tốt để kiếp sau đầu thai nha chưa. Còn mấy thằng kia đang hưởng thụ vì kiếp trước nó ở hiền, mà ở hiền thì gặp lành thôi. Ác hiền CC gì.
  9. Bọn tao coi vậy chứ thằng nào cũng nhà lầu xe hơi nha mậy. ĐM bét lắm cũng xe tay ga. Còn đại ca nào nằm trong trung ương thì ôi thôi, hốt bạc. Lâu lâu vô quốc hội phát biểu vài câu ngu làm sốc dư luận chơi.
  10. Bọn tao mở miệng là Phật, cái gì cũng Phật mà nói thiệt với mày, tụi tao éo in. Phật là CC gì. Từ bi là con mẹ gì. Nam Mô CC tao ấy. Tao tu vì tiền, sống vì tiền, Phật CC gì ở đây.

Đó, tụi tao là sư quốc doanh, tu ở mấy chùa quốc doanh. Tôn giáo của tao là Phật Giáo CNXH, nghĩa là Phật Giáo đi kèm với CNXH. Kết quả là một thứ khùng điên. Đã vậy lâu lâu còn cúng HCM, coi ổng là đại bồ tát. Tụi tao gọi ổng là Đại Bồ Tát HCM. Nghe hãm chết mẹ. Nhưng tao kệ mẹ, có tiền là được. Còn mấy thằng Phật Tử chính nghĩa tụi bây định làm gì tao. Thôi tao cởi bộ đồ tu, mặc quần jeans rồi lấy xe đi karaoke đây. Nam Mô A Di CC tao nè.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
21740205_506575659693475_4506701563215411862_n