COCC – EM GIÁM ĐỐC BOT CẦN THƠ XINH XẮN

[COCC – EM GIÁM ĐỐC BOT CẦN THƠ XINH XẮN] Công nhận, em giám đốc BOT Cần Thơ ngon bà cố. Sinh năm 1992, mới có 25 tuổi mà đã làm giám đốc. Quá giỏi, quá tài năng. Đã vậy trời ban tặng em một giọng nói ngọt như đường, một nét mặt đậm chất hương đồng gió nội. Đúng chất gái Bắc Kỳ. Xinh bà cố. Anh thích.
Dân mạng, một lũ hám gái, thì chia sẻ ầm ầm hình ảnh em giám đốc này. Em ấy phát biểu rất mạnh miệng, nhiệt liệt phản đối sự vô trách nhiệm của các nhà đầu tư BOT. Gái đẹp nói lúc nào cũng đúng, cấm cãi.
Nhưng nhìn hình ảnh này, cộng với sự hám gái cả dân mạng, thì lại lộ ra một vấn nạn trong xã hội. Đó là vấn nạn COCC. Cái này khỏi nói nhiều, như quy luật cha truyền con nối rồi. Cha làm quan, thì ráng đưa con vô làm quan để tiếp nối sự nghiệp vĩ đại của gia đình.
Bạn không cần là một chuyên gia để thấy sự vô lý đó. Một người chỉ mới tốt nghiệp đại học vài năm nhưng lại được bổ nhiệm chức giám đốc trong một cơ quan nhà nước. BOT là một nơi hốt bạc, vì hàng ngày có hàng chục hàng trăm ngàn chiếc xe chạy qua. Vậy cô ta có kinh nghiệm gì hơn những người đi trước?
Cái xã hội này, cái cơ chế này không cần cạnh tranh hay năng lực. Nó chỉ cần COCC, tiền và quan hệ. Nhưng đây chỉ là một trong vô số trường hợp khác. Dân mạng tung hô cái mặt xinh và giọng nói ngọt mùi Bắc Kỳ của em ấy, nhưng điều đó đã vô tình che đậy sự thối nát của xã hội này.
Em ấy xinh, nên em ấy đúng, cấm cãi. Những cái khác thì không quan tâm. Gái luôn đúng. PS: Theo Ku Búa, Cô gái Phố Biển mới là số một.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
21752227_506067793077595_4623955846181376463_n