TAO LÀ NGƯỜI HỒI GIÁO

[TAO LÀ NGƯỜI HỒI GIÁO] ĐCM chào chúng mày, tao là người Hồi Giáo. Hôm nay là ngày 11/9, 16 năm trước đây họ hàng tao đã đâm máy bay vô tòa nhà Thương Mại Thế Giới ở New York. Nhắc tới cảm giác đó tao vẫn còn sướng đê mê ra mày à. Tụi mày biết gì về tao chứ. Để tao kể cho tụi mày nghe, nhất là cái lũ ngu dốt nói Hồi Giáo là ôn hòa. Ôn hòa cái CC ấy. Vô vấn đề.

 1. Tao là người Hồi Giáo, gọi là Muslim, có nghĩa là “Người khuất phục.” Tao theo Hồi Giáo hoặc Islam, có nghĩa là “khuất phục.” Ôn hòa CC gì ở đây. Thằng nào nói Hồi Giáo có nghĩa là ôn hòa thì phiền mày tát chết bà nó ra vì ngu mà còn cứng đầu.
 2. Hồi Giáo được thằng khùng Muhammad phịa ra vào thế kỷ thứ 7 ở Saudi Arabia. Nó tự xưng là tiên tri, nhận được lời thánh thông qua thiên thần Gabriel. Sự thật là nó bị tâm thần hoặc phịa ra toàn bộ.
 3. Kinh Koran sao chép kinh Thiên Chúa và Do Thái. Nhưng sau khi thằng Muhammad không thể chiêu mộ được ai, nên nó phịa ra những câu bạo lực để biện hộ cho hành động mất dạy bố láo của nó. Từ đó mà nó lên ngôi làm lãnh tụ.
 4. Hồi Giáo không chỉ là một tôn giáo. Nó còn là một hệ thống chính trị toàn trị. Nó cai trị toàn phần xã hội, từ cá nhân cho đến vĩ mô bên ngoài. Nó còn hơn cả CNXH. Thực chất nó là chủ nghĩa phát xít núp sau bóng tôn giáo.
 5. Tầm 50% dân số Hồi Giáo bị lai cận huyết. Nghĩa là cha mẹ tụi tao là anh em họ hàng gần của nhau, chịch nhau rồi đẻ ra tao. Nên nhiều người Hồi Giáo khùng điên, không có trí tuệ. Vì tụi tao bị lai cận huyết.
 6. Người Hồi Giáo cho rằng những người ngoại đạo phải bị tiêu diệt, nô lệ hóa hoặc chuyển đạo. Đó là cách Hồi Giáo đã phát triển trong suốt lịch sử của nó. Hồi Giáo chẳng yêu thương hay khoan dung gì cả. Hồi Giáo phát triển bằng cái Lờ và bạo lực.
 7. Tụi mày nghĩ Hồi Giáo chỉ mới xung đột với Phương Tây từ ngày 11/9/2001 thôi sao? Sai rồi con ạ. Tụi tao đã có xung đột với Phương Tây từ cái thời tụi tao sinh ra rồi. Đế chế Hồi Giáo của tụi tao đã phát triển tới tận Pháp nhưng đã bị đánh bại ở trận Tours bởi Charles Martel. Rồi hàng trăm trận chiến nữa. Tụi mày Google “history of islamic conquest đi.” Cũng vì Cuộc Thập Tự Chinh mà bọn tao mới không diệt sạch tụi Do Thái và Đất Thánh, nếu không có thì tụi mày chết mẹ mày rồi.
 8. Phụ nữ Hồi Giáo chỉ có giá trị bằng phân nửa đàn ông. Nếu mày là phụ nữ Hồi Giáo thì mày chẳng khác gì con vật cả, thậm chí kém hơn. Nếu bị hiếp dâm thì mày phải có 4 nhân chứng nam để biện hộ mày vô tội, còn không thì mày sẽ bị ném đá đến chết. Cho nên tụi tao rất thích chơi trò hiếp dâm, nó là môn thể thao thú vị ở xứ tao.
 9. Người Hồi Giáo xâm chiếm qua Thanh Chiến (Jihad) bạo lực và quyền lực mềm. Hiện tại, nhờ vào tiền dầu khí nên tụi tao đã xây dựng nhiều tổ chức hàn lâm để ảnh hưởng báo chí, mua chuộc chính trị gia để ảnh hưởng chính sách, và mua chuộc truyền thông để ảnh hưởng dư luận. Cho nên tụi mày thấy không, bất cứ ai chỉ trích Hồi Giáo hay nói sự thật về Hồi Giáo cũng bị chửi SML ra.
 10. Người Hồi Giáo bọn tao rất khoái ngày 9/11. Đó là một ngày vĩ đại trong lịch sử Hồi Giáo. Sau hàng trăm năm chờ đợi, tụi tao đã có cơ hội trả thù ở chính sân nhà của bọn Thiên Chúa-Do Tháo. ĐCM tao ghét thằng George W. Bush VCL ra, nếu thằng Al Gore thắng thì tốt quá rồi, thằng đó chẳng phản ứng gì cả.
 11. Và cuối cùng, người Hồi Giáo tụi tao rất khoái bọn ISIS. Tụi nó đang thực hiện lời Allah dạy không sai chỗ nào. Đó mới là Hồi Giáo nguyên thủy. Tụi mày có bao giờ thấy tổ chức Hồi Giáo nào lên tiếng chửi ISIS chưa? Chưa đúng không. Và sẽ không bao giờ có.

Thôi ĐCM mày. Tới giờ tao phải đi cầu nguyện đây. Một ngày tao phải chổng mông, hướng về Mecca, và cầu nguyện đến 5 lần mỗi ngày. Nên tụi tao có phát triển làm ăn CC gì được đâu. Mấy nước Hồi Giáo phát triển toàn nhờ vào dầu khí. Hôm nay là ngày 9/11, bọn tao vui vãi ra mày ơi. Ăn mừng chiến thắng, ăn mừng 3,000 người Mỹ đã chết. Tao là người Hồi Giáo ôn hòa, nhưng thằng nào con nào nói xấu Hồi Giáo thì tao chém chết mẹ nó. Allah CC, Allah CC và Allah CC.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa  
Người Hồi Giáo rất ôn hòa