HÃY NHƯ BẮC 54

[HÃY NHƯ BẮC 54] Xin chào các bạn, mình là một thanh niên Bắc 54 ở Biên Hòa, thủ đô của dân Bắc 54. Thấy anh Ku Búa gõ chuỗi bài “Hãy Như Tôi” nên tôi mình gia. Thấy mấy bạn chửi Bắc Kỳ ghê quá mình cũng thấy sung. Đừng lo, mình không tức giận đâu, mình cảm thấy rất vui. Thằng Ku Búa gõ mấy bài về Bắc Kỳ hay dã man, mình chẳng thấy vấn đề gì cả. Để mình nói thêm về Bắc 54 nhé.

  1. Bắc 54 là những người miền Bắc di cư vào miền Nam vào năm 1954, khi đất nước bị chia làm hai.
  2. Bắc 54 đa số là người Công Giáo và rất ghét CS, không thể sống chung với CS được. Vì CS đi ngược với lời dạy của Chúa. Nên các nhà thờ và các cha Công Giáo mới tổ chức di cư vào Nam. Đâu sống chung với lũ khỉ kia được.
  3. Bắc 54 rất thần tượng ông Ngô Đình Diệm. Một phần vì ông ta cũng là người Công Giáo, nhưng chủ yếu là vì chính sách hỗ trợ tái định cư dân Bắc 54 của ông ta.
  4. Bắc 54 rất nhiều người là trí thức, doanh nhân và nghệ sĩ. Đa số rất thanh lịch, tử tế, lịch sự và vui tính.
  5. Bắc 54 ghét ai gom họ chung với đám Bắc 75 bẩn tính mất dạy kia. Mình gốc Bắc còn chịu không nổi chứ đừng nói chi các bạn khác.
  6. Bắc 54 sống ở Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai và Lâm Đồng. Bây giờ mấy khu đó đầy Bắc 75. Loạn rồi.
  7. Bắc 54 đi lễ nhà thờ vào mỗi sáng hoặc chiều Chủ Nhật. Vào mỗi buổi sáng Chủ Nhật, bạn thấy ai mặc áo sơ mi hay áo dài đi nhóm là Bắc 54 đó. Đám Bắc 75 thì ở nhà nằm ngủ hoặc ra quán ngồi chém gió.
  8. Bắc 54 ghét nhậu nhẹt, ăn chơi hay chửi tục. Cái vụ chửi thề là cực kỳ ghét luôn. Nên khi nói chuyện với Bắc 54, nhất là các người lớn, các bạn đừng có nói tục, ĐM này ĐM họ, hay mất dạy như thằng Ku Búa nhé.
  9. Bắc 54 đã hòa nhập vào miền Nam, kết hôn với người miền Nam và coi mình là người miền Nam. Nhưng Bắc 54 vẫn là một thương hiệu và mình tự hào về điều đó.
  10. Và Bắc 54 ghét chính quyền hiện tại vô cùng. Họ cấm con cái họ vô Đảng, hạn chế cho con cái hoạt động đoàn hay làm nhà nước. Thậm chí, khi nói chuyện với những người Bắc 54 lớn tuổi, họ sẽ kể về vụ Cải Cách Ruộng Đất, cuộc di cư hay tội ác CS. Và họ rất thích chửi bọn Bắc 75 và CS. Chửi CS là một thể thao dân Bắc 54 rất thích chơi.

Mình có thể tiếp tục. Các bạn cứ tiếp tục chửi Bắc Kỳ đi nhé, chửi cho mạnh vào. Vì Bắc 54 rất khoái nghe ai đó chửi Bắc Kỳ. Cho nên nhiều người Bắc 54 dù dị ứng và ghét thằng Ku Búa nhưng vẫn theo dõi nó, vì nó hay chửi Bắc Kỳ, và lâu lâu nó nói về Chúa. Nhớ nha chưa, mình là Bắc 54, không phải Bắc 75. Vì thế, Hãy Như Bắc 54. Mình đi lễ đây, Chúa ở bên các bạn và thằng Ku Búa. Amen.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Bắc Kỳ 54