TAO LÀ VÕ THỊ SÁU- CON ANH HÙNG KHÙNG

[TAO LÀ VÕ THỊ SÁU- CON ANH HÙNG KHÙNG] Ê, xin chào tụi mày. Tao xin tự giới thiệu, tao là Võ Thị Sáu. Tụi mày có thể gọi tao là Con Sáu hay Sáu Khùng. Vì sao hả? Để chút tao giải thích cho. Tao bây giờ nổi tiếng lắm, như một siêu sao điển ảnh. Có nhà trường, đường và vô số tượng đài mang tên tao. Tao sướng VL ra tụi mày à. Tụi mày thần tượng tao hả? Mắc cười quá. Thôi để tao kể cho tụi mày nghe về tao nhé.

  1. Tao sinh ra vào năm 1933 ở xã Phước Thọ, Huyện Đất Đỏ. Bây giờ thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  2. Tao là con gái. Con của bà Nguyễn Thị Đậu và ông Võ Văn Hợi.
  3. Tao và gia đình tao nghèo lắm. Kiếp bần nông mà. Từ nhỏ tao đã phải phụ mẹ tao đi bán dạo.
  4. Tao sinh ra không được thông minh cho lắm. Có rất nhiều người nói tao bị khùng bẩm sinh. Đứa em gái tao sau này cũng xác nhận là tao khùng nữa. Còn tao không biết tao khùng hay không. Người đời nói vậy chắc tao khùng thiệt.
  5. Tao khùng và khờ nên không biết nhận thức sai trái gì cả. Nên ai nói gì thì nghe theo thôi. Nên ai nói gì tao cũng tin.
  6. Tao đang đi dạo vào một ngày lúc 16 tuổi gì đó thì có một đám du kích tới dụ dỗ tao. Tụi nó đưa cho tao trái lựu đạn để tao giết một thằng Tây lai Tàu gì đó không rõ. Lý do để giết cũng không biết luôn, chắc nó đẹp trai.
  7. Tao cầm trái lựu đạn đó tới chợ rồi ném giữa chợ. Lựu đạn nổ cái ĐÙNG. Thằng Tây kia không chết mà chỉ chết dân lành, toàn người dân vô tội không à. Tao không rõ. Vì ném xong tao bỏ chạy chứ có biết khỉ khô gì đâu.
  8. Sau đó tao bị bắt rồi đưa vô nhà tù Côn Sơn ở Côn Đảo. Tòa án sau đó tuyên án tử hình tao vì tội giết người. Lúc đó mấy đứa đưa lựu đạn cho tao đi đâu rồi tao cũng không rõ.
  9. Sau khi tao chết, tao lại trở thành một thần tượng cách mạng. Mặc dù tao chẳng làm gì cả, chỉ giết hại vài người dân vô tội và làm bị thương nhiều người.
  10. Tao ngán cái danh hiệu rồi mày ơi. Tao cũng ngán việc tụi mày thần tượng tao. Nghe tào lao và sến bỏ bà ra. Tao chỉ muốn sự thật nên hãy trả lại sự thật cho tao.

Tao không chống ai, cũng không ủng hộ ai. Tao là Võ Thị Sáu. Giờ sao, tụi mày còn thần tượng tao nữa không? Tao là con Sáu Khùng. Không tin thì mày tới Huyện Đất Đỏ hỏi người dân thử coi biết liền. Cảm ơn thằng Ku Búa đã cho tao cơ hội này.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
CHI VO THI SAU