MÁT XA DÂM – LƯƠNG TÂM CỦA KU BÚA

[MÁT XA DÂM – LƯƠNG TÂM CỦA KU BÚA] Sáng giờ tắm biển và leo Tượng Chúa Giang tay ở Vũng Tàu. Mệt quá, tay chân mỏi không thể tả. Thằng bạn nghe vậy liền rủ đi mát xa. Ý kiến hay. Thế là 2 thằng đi tới chỗ mát xa ở trong cái hẻm đường Phan Chu Trinh. Hỏi thì giá 200k cho suất 45 phút (tôi thay đổi giá cả). Được, hợp lý, hai thằng vô.
 
Mỗi thằng được vô một phòng riêng, cái này lạ, vì thường mát xa thì vô phòng tập thể. Tôi hơi hoài nghi nhưng vẫn vô. Trong phòng có cái quần và áo, nên tôi thay. Hai phút sau có một em xinh xắn với giọng miền Tây vô và nói “Anh lên giường nằm đi anh.” Em ấy mặc áo trễ vai và cái quần đùi ngắn. Nhìn là muốn hứng. Tôi nằm xuống, em ấy bắt đầu mát xa bình thường.
 
10 phút sau em ấy nói “Anh nằm sấp đi.” Nghe thì tôi làm theo. Em ấy leo lên giường, ngồi lên chân rồi bắt đầu bóp xoa lưng và đùi. Sẽ chẳng có gì để nói nếu em ấy không làm điều sau. Bàn tay em ấy vô tình hay cố tình rờ vào giữa háng và trên phần mông.
 
Vài phút sau em ấy kêu nằm ngửa trở lại. Rồi em ấy tiếp tục mát xa. Và một lần nữa, em ấy cố tình hay vô tình sờ CC. Tôi nhìn em ấy, em ấy nhìn tôi. Tôi cảm thấy hơi khó chịu. Em ấy lấy tay sờ sờ một lần nữa. CC tôi cửng lên, lẽ thường, là bạn bạn cửng lên không?
 
Tôi cảm thấy rất khó chịu. Em ấy nói “Có sao không anh?” Rồi tiếp tục sờ tiếp. Bực quá tôi nói “Em ơi đừng làm vậy.” Cô ấy nghe rồi cái mặt khó chịu. Rồi sau khi mát xa cho có 5 phút nữa thì cô ấy nói “Xong rồi anh ơi.”
 
Ơ, ĐCM, mới có 15 phút, 45 phút mát xa đâu? ĐCM nó chứ. Bực quá tôi thay đồ, gọi thằng bạn rồi ra khỏi phòng về. Đang ra khỏi cửa thì em mát xa kia chạy tới nói “Anh ơi, anh quên đưa tiền típ.” ĐCM, mát xa như cái Lờ mà típ? Đưa em ấy tờ 50k và thề không trở lại.
 
Đọc tới đây chắc bạn cười hahaha đau cả bụng rồi nói thầm “ĐCM thằng Ku Búa hám gái chết mẹ. Xạo bà cố ra.” Tôi thề, tôi không phịa. Thật hoàn toàn. Mục đích của tôi nói ở đây là gì? Đó là khi bàn tay cô ấy sờ CC tôi, tôi cửng người lên, lương tâm tôi đã không cho phép tôi tiếp tục làm điều đó. Tôi nghĩ tới điều Chúa dạy và cô gái Phố Biển.
 
Nếu vợ hay người yêu tôi mà đi mát xa dâm thì tôi sẽ phản ứng sao? Chắc tôi sẽ chửi SML ra. Cũng tương tự trong trường hợp này. Xin cảm ơn Chúa đã cho con ranh giới đạo đức để con trở thành người chính nghĩa.
 
PS: Lần sau đi mát xa thì chỉ đi hội mát xa người mù. ĐCM chán mấy chỗ mát xa chó đẻ này vãi Lờ ra. Tao hám gái chứ không hám mấy thứ này. Tao là người chính nghĩa.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa