TÔI UỐNG TRÀ SỮA 50-60K – ĐCM đứa nào lên án

[TÔI UỐNG TRÀ SỮA 50-60K – ĐCM đứa nào lên án] ĐCM đọc cái tiêu đề của thằng VNE mà ngứa tay chân không chịu nỗi. Như các bạn đã biết, thằng Xe Ôm Ku Búa này là một người hám trà sữa, thường xuyên uống trà sữa, cho nên tôi phải lên tiếng. Tôi thấy việc nhiều người uống ly trà sữa 50-60k chẳng có vấn đề gì cả. Tùy người, tùy hoàng cảnh và khả năng tài chính. Bạn đâu thể gom chung lại được.
Như tôi, một thằng Xe Ôm. Mỗi tuần tôi uống trung bình 6 ly trà sữa hoặc cà phê ở Starbucks, Phúc Long, Urban Station, Highlands, Gong Cha và Boba Pop. Giờ mỗi lý 50k đi. Mỗi tuần 6 ly là 300,000 VND. Mỗi tháng 4 tuần là 1.2 triệu. Mỗi năm là 14.4 triệu. Đối với tôi số tiền đó hoàn toàn hợp lý. Vì tôi đâu chỉ uống ly trà sữa đâu, mà còn mua không gian nữa.
Vừa uống tôi có thể ngồi chùa máy lạnh, dùng wifi và nhìn gái đẹp. Quan trọng nhất, đa số các bài viết của tôi đều được gõ bằng chiếc điện thoại ở trong các quán đó. Vậy có gì mà lên án? Bạn không thể nào nói “Nước Việt Nam nghèo mà sao nhiều người lại uống trà sữa 50k” được. Vì họ là những người có khả năng tài chính cho phép họ làm vậy. Bạn không thể nào lấy cái chung để kêu từng cá nhân sống theo tập thể.
Tôi uống trà sữa thì tôi tạo việc làm, tạo nhu cầu, nhất là cho mấy em gái xinh. Tôi ngồi tôi nhìn, mấy em ấy có thu nhập. Chưa kể vô số người làm việc trong lĩnh vực ẩm thực và phục vụ. Nói như bạn thì sao không dẹp hết các quán, dẹp hết mấy tiệm, và dẹp hết tất cả. Bạn lên án cái gì? Tôi làm ra tiền thì tôi tiêu thôi.
Những người bạn nên lên án là những quan chức nhà nước đang tiêu tiền thuế của dân một cách lãng phí, họ mới là những người đáng bị chửi. Còn tôi và những người như tôi chẳng làm gì sai cả. Cho nên ĐCM bạn.
Tôi sẽ tiếp tục chạy xe ôm. Tôi sẽ tiếp tục đi Phúc Long uống trà sữa. Tôi sẽ tiếp tục đi Highlands kêu ly Freeze. Tôi sẽ tiếp tục đi Starbucks để uống Frappuccino. Và tôi sẽ tiếp tục đi tới các quán trà sữa như Gong Cha và Boba Pop để nhìn gái. Bởi vì sự sáng tạo của tôi đến từ đó. Tôi thích nên tôi uống, bạn không thích thì kệ CM bạn. Cho nên lần cuối, “Bạn lên án CM gì, bạn chỉ trích gì? ĐCM bạn.”
PS: Mấy em gái hay thằng con trai nào muốn hẹn Ku Búa thì ra quán trà sữa nhé. Anh không thích bia rượu, không thích nhậu. Anh hiền lắm.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
21151514_1295051470622504_5320488699124007676_n