TAO LÀ HUỲNH PHƯỚC SANG

[TAO LÀ HUỲNH PHƯỚC SANG] Chào mọi người, tao là Huỳnh Phước Sang, tao có đôi lời gửi đến tất cả độc giả, nhất là 178,772 người đang theo dõi Facebook của tao. Có thể nói tao là một trong những tay gõ phím hàng đầu trong giới Facebook Việt Nam hiện tại. Nhưng để tao kể cho các bạn nghe về tao nhé.

 1. Tao là Huỳnh Phước Sang. Cái tên nghe rất sang và rất có phước.
 2. Tao là thằng bác sĩ tự phong. Vì tao học trung cấp nên chẳng ai biết tới tao là ai.
 3. Tao không chữa bệnh y khoa gì cả. Tao chuyên về bệnh “Thói hư tật xấu của dân Việt.”
 4. Tao mà thấy dân Việt nói gì sai, làm gì ngu, có gì bất bình thì tao sẽ phán như thánh.
 5. Tao không tin vào dân chủ, tụi mày nhìn sự hỗn loạn của nền dân chủ Thái và Phillipines kìa. Tao không tin dân chủ sẽ làm gì tốt cho đất nước bần nông này.
 6. Tao cho rằng dân Việt thua kém dân tộc khác vì họ thuộc chủng tộc hạ đẳng.
 7. Tao cho rằng yếu tố quan trọng nhất quyết định giàu nghèo là chủng tộc. Mày thấy người Trung Quốc thượng đẳng không. Họ cũng CS, cũng CNXH đấy. Nhưng sao họ lại phát triển thần kỳ. Vì họ là chủng tộc thượng đẳng. Bọn hạ đẳng Việt Nam đừng GATO mà hãy học hỏi từ họ.
 8. Tao rất thích ngụy biện và đánh tráo khái niệm. Đó là cái nghề của tao. Nếu mày nói xã hội này thối nát, tao sẽ nói mày có làm gì tốt hơn không. Nếu mày chê chính quyền tham nhũng, tao sẽ nói ở đâu mà không vậy.
 9. Tao cho rằng dân nghèo vì họ không có ý chí làm ăn. Để tao chứng minh nhé. Gần nhà tao có ông bảo vệ chung cư, thấy tiềm năng nên ổng kiêm luôn dịch vụ rửa xe, mỗi tháng kiếm 10 triệu. Quá dễ. Thấy chưa, kiếm tiền đâu có khó.
 10. Tao ghét ai chửi chính quyền. Đối với tao ai cầm quyền cũng vậy. Ngày xưa ở VNCH người dân cũng chửi chính quyền, hậu quả là gì ai cũng biết rồi. Vậy ai cầm quyền đâu quan trọng. Quan trọng là người dân khôn hay ngu.
 11. Tao cho rằng người dân ngu vì họ lười. Tao ghét ai đổ lỗi cái ngu của mình cho người khác. Phải tự nhận trách nhiệm đi chứ.
 12. Tao ghét ai chửi ngành y tế bây giờ. Bọn dân đen kia thật tham và ngu dốt. Chúng nó muốn bác sĩ tốt nhưng giá rẻ. Chúng nó muốn dịch vụ tốt nhưng giá thấp. Chúng nó muốn tất cả nhưng chẳng chịu bỏ ra xu nào. Vậy sao được. Tiền nào của nấy, đó là quy luật.
 13. Tao ghét nói tới chính trị, nó nhức đầu lắm mày ơi. Chính trị làm con người xa cách nhau và dễ gây lộn. Cho nên đừng nói chuyện chính trị trong nhà tao. Hãy tập trung làm ăn đi.
 14. Tao hay nói tao quen thằng Tây này, đi ăn với thằng Nhật kia hay đi uống nước với thằng doanh nhân nọ. Nhưng tao phịa ra hết, chẳng có ai cả. Mày chỉ cần đọc vài câu, suy ngẫm rồi phân tích là biết tao phịa ra rồi.
 15. Và cuối cùng, tao ghét ai cãi lộn và tranh luận. Mày vô nhà tao thì phải ngoan, chỉ được khen, không được chê. Tuyệt đối không được phân tích những gì tao viết. Nếu không thì tao sẽ “Block không cần hỏi.”

Tao vậy đó. Mày thích thì theo dõi, không thích thì đi chỗ khác. Tao không thích cãi lộn, cũng không thích tranh nhau. Thôi tao đi chữa bệnh cho dân tộc Việt Nam tiếp đây. Tao là bác sĩ Huỳnh Phước Sang. Share không cần hỏi.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Huynh phuoc sang