TAO LÀ BÒ ĐỎ – THẰNG NGU VĨ ĐẠI

[TAO LÀ BÒ ĐỎ – THẰNG NGU VĨ ĐẠI] ĐCM, chào chúng mày. Tao là một thằng Bò Đỏ. Không phải lon Red Bull mà chúng mày hay uống đâu. Bò Đỏ ở đây là thuật ngữ bọn phản động dùng để gọi tao. Tao cũng éo biết vì sao. Tao chỉ chửi bọn phản động vì dám xúc phạm Bác Yêu và nói xấu đất nước thôi. Thôi không dài dòng, để tao kể cho tụi mày biết về tao nhé.

 1. Tao sinh ra ở nước CHXHCNVN và lớn lên trong thời đất nước đổi mới. Cái thời mà đất nước đang đi lên ấy.
 2. Tao đi học dưới mái trường CNXH ưu việt. Tao đã học được rất nhiều thứ hay ho như “5 Điều Bác Dạy” và lý tưởng CNXH.
 3. Tao được dạy là phải yêu Bác, yêu Nước, kỷ luật tốt, giữ vệ sinh tốt và khiêm tốn cũng như thật thà.
 4. Tao rất khoái tham gia hoạt động đoàn. Mỗi lần nghe nhạc đỏ là tao sướng tê người.
 5. Tao rất ghét bọn phản động ngu dốt kia. Tối ngày nói xấu đất nước. Bộ chúng nó hết chuyện để làm rồi hả.
 6. Tao chẳng thấy vấn đề gì với đất nước cả. Chúng mày không thấy nó ngày càng phát triển sao. Chúng mày không thấy GDP càng tăng sao. Vậy sồn sồn éo gì nữa.
 7. Tao éo tin vào dân chủ. Dân chủ để làm gì chứ. Để rồi loạn như Thái Lan, Iraq hay mấy nước Châu Phi à.
 8. Tao thấy đất nước đang yên ổn. Mấy thằng mấy con rảnh hơi kia đừng chống phá. Rảnh quá thì làm gì có ích cho xã hội đi, thay vì ngồi đó mà chỉ trích.
 9. Tao rất thích chửi. Chửi là một sở thích của tao. Tao đã tập chửi từ nhỏ, học từ cha ông của tao. Tao thấy phản động là tao chửi. Tao thấy ai chê Việt Nam là tao chửi thôi.
 10. Tao theo dõi mấy trang như ComCom, Thanh Niên Việt Nam và Kenh14. Vừa coi chính trị vừa nhìn gái xinh.
 11. Tao ghét mấy trang phản động bỏ bà ra. Nhất là cái trang Cafe Ku Búa và bọn Cánh Hữu gì ấy. Mẹ, chúng nó tưởng mình hay ho lắm. Bọn tao góp sức chửi và phá nó mà nó càng ngày viết hay VCL ra. ĐCM nó chứ.
 12. Tao tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của nhà nước. Bọn mày có làm éo gì cho đất nước chưa mà chống phá?
 13. Tao cấm mày chửi Bác của tao nha chưa thằng CC. Chửi cha chửi mẹ tao thì tao éo quan tâm. Mày mà đụng vô Bác của tao là tao chửi mày SML.
 14. Tao ghét ai nói tao là DLV. DLV là CC gì. Tao tự nguyện xung phong bảo vệ đất nước. Chứ không có nhận lương 3 củ như bọn phản động nói.
 15. Tao cho rằng chủ nghĩa Tư Bản bóc lột người dân, mày không thấy người giàu càng giàu trong khi người nghèo càng nghèo sao.
 16. Tao cho rằng CNXH sẽ đem lại sự công bằng. Mày thấy không, vừa rồi cái thằng Bernie Sanders còn nói nó tin vào CNXH cơ mà. Chẳng lẽ nó và người dân Mỹ bầu cho nó sai.
 17. Tao đang phấn đấu để gia nhập Tổ Chức đây mày ạ. Tao mà vô được thì sự nghiệp tao sẽ ổn định hơn. Tao ghét làm việc cho bọn tư bản, tao chỉ muốn vô làm nhà nước để an phận thôi.
 18. Tao thấy nước nào cũng có vấn đề của nó cả. Ở đâu cũng có người giàu người nghèo. Vậy mày chê cái gì chứ?
 19. Tao thích đi nhậu với đám bạn. Tối nào cũng đi. Không nhậu thì cũng cà phê hay đi đâu đó đốt thời gian. Tao rảnh nên tao có quyền.
 20. Và cuối cùng, tao cảnh cáo mày đấy. Mày mày tiếp tục nói xấu đất nước và CNXH thì tao sẽ dùng cái điện thoại iPhone hay Android của tao để chửi chết CM mày ra. Nghe chưa? ĐCM mày.

Tao là Bò Đỏ đấy. Mày có vấn đề gì hả? Éo thích nữa thì ra nước ngoài mà sống, tối ngày chống phá. Còn cái bọn phản động ở nước ngoài, có ngon thì về đây mà chống này. Bố mày éo sợ thằng nào cả.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa  
đòi lương