TAO LÀ KONG LÝ

[TAO LÀ KONG LÝ] Bọn mày nghe đây, tao là Kong Lý. Bọn mày biết tao là ai mà. Tao là cái trang trẻ trâu nhảm nhí hay soi mói thằng Ku Búa và bọn Cánh Hữu đó. Bọn mày biết gì về tao? Để tao kể cho mày nghe.

  1. Tao là Kong Lý, nhái từ Công Lý theo phong cách trẻ trâu.
  2. Mục đích của tao là câu view, câu like bằng mọi hình thức.
  3. Tao câu like bằng cách chửi, châm biếm người tàn tật, Chúa và bất cứ những gì tao cảm thấy ngứa mắt.
  4. Tao vốn không được ăn học đầy đủ nên bọn mày thông cảm. Tao mất dạy từ đó tới giờ nên quen rồi.
  5. Tao chỉ biết chửi, soi mói rồi đi vòng vòng gây chiến. Một bài viết đơn giản tao còn không viết được nữa. Nên tao chỉ giỏi chửi vì ngoài chửi ra tao chẳng biết làm gì khác.
  6. Gần đây tao hay thọt thằng Ku Búa. Vì sao hả? Vì nó quá tài ba, nó quá giỏi mày à. Nó chạy Xe Ôm mà cân hết lũ trí thức rau muống kia. Tao rất GATO với nó. Chơi không lại thì phá thôi. Làm gì nhau.
  7. Tao ghét bọn Viet Conservative – Cánh Hữu Việt Nam. Vì bọn nó khác hoàn toàn với đám dân chủ kia tối ngày chỉ biết chửi. Tụi nó quảng bá Tự Do, Chủ Nghĩa Tư Bản và Chúa. Đã nhiều lần tao muốn cãi nhưng vừa comment vài câu là tao cứng miệng rồi. Tức thiệt chứ.
  8. Tao ghét bọn phản động tối ngày nói xấu đất nước. Bộ bọn nó rảnh lắm hay sao ấy. Đất nước đang yên bình, bọn kia đang sồn sồn cái éo gì chẳng hiểu.
  9. Tao ghét luôn bọn nào tin và ca ngợi Chúa. Bọn tâm thần. Thời gì rồi mà vẫn còn tin vào Tạo Hóa. F*** Jesus thôi bọn mày à.
  10. Và cuối cùng, tao xin thừa nhận sự ưu việt của Cánh Hữu. Tao cũng công nhận tao sẽ mãi dưới cơ thằng xe ôm Ku Búa. Tao sẽ mãi là một thằng trẻ trâu, vô học và mất dạy.

Cho nên với tinh thần trẻ trâu, bố láo và mất dạy nói trên – tao sẽ tiếp tục đi vòng vòng phá đám. Đừng đổ lỗi cho tao, đâu phải lỗi của tao tao trẻ trâu mất dạy đâu. Tại cái nền giáo dục thối nát này nó vậy, tại cái đất nước này sinh tao ra như thế, và tại cơ chế nào nuôi dưỡng những thằng như tao nên tao mới như thế. Tao là Kong Lý, bọn mày biết gì về tao? PS: Xin bạn hãy cảm thông cho những tâm hồn ngây thơ khờ dại nhưng bệnh hoạn.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
19554160_594205757634185_8657015091129563896_n