TRAI LÀM GÁI CÓ THAI RỒI BỎ – TÍNH SAO

[TRAI LÀM GÁI CÓ THAI RỒI BỎ – TÍNH SAO] Một trong những sự khốn nạn và bất hạnh của các em gái Việt Nam thời CNXH là có quá nhiều thằng con trai bố láo mất dạy. Đây là một tình huống thường được bắt gặp. Vậy nên giải quyết sao? Đây là đề xuất của cá nhân và Cánh Hữu nói chung. Chuyện là vậy.

 1. Thằng kia với con kia yêu nha.
 2. Thằng kia chịch con kia.
 3. Con kia có thai.
 4. Thằng kia chối, không chịu nhận.
 5. Thằng kia kêu đi phá thai đi.
 6. Con kia phá thai thì mang hậu quả về sau. Giữ lại thì thằng kia không nhận.

Với vấn đề đó, tôi sẽ đưa ra những giải pháp đề giải quyết tình huống này. Các cô gái có thể làm những chuyện sau.

 1. Up hình thằng chó chết đó lên mạng cho nó nhục mặt.
 2. Tiêu diệt uy tín và danh dự nó.
 3. Bắt cha mẹ nó phải đền bù.
 4. Cha mẹ nó không chịu thì tung hình gia đình nó lên. Thứ cha mẹ mất dạy thì không cần tôn trọng đâu.
 5. Kiện nó ra tòa để trả tiền nuôi con.
 6. Đừng bao giờ gánh chịu hậu quả một mình.
 7. Đừng bao giờ im lặng. Mình im lặng thì sau này đứa khác bị thì sao?

Cho nên mấy em gái hãy làm tới cùng. Chửi chết mẹ nó, tiêu diệt, hủy diệt tương lai sự nghiệp của nó. Ép nó phải nhận và nuôi con. Mắc mớ gì các em gái phải chịu sự đau khổ trong khi để tụi con trai mất dạy kia chạy vô tư.
Còn về luật pháp thì tôi đề xuất những điều sau:

 1. Làm luật bắt người con trai (người chồng) phải trả tiền nuôi con đến khi con trưởng thành, hoặc suốt đời. Đây là điều phổ biến ở các nước văn minh.
 2. Đền bù thiệt hại về tinh thần và nhân phẩm.
 3. Nếu thằng con trai không chịu thực thi thì bỏ tù nó, không nói nhiều. Hiện tại người nam chẳng phải chịu thiệt hại gì. Thật bất công cho phụ nữ.

Phải răn đe, phải trừng phạt, phải làm thật mạnh để cho đám con trai bố láo mất dạy này hiểu thông điệp rằng “Chúng mày đéo có tư cách gì kêu con gái người ta phá thai và chịu hậu quả.” Con gái và con cái là món quà của Trời cho. Trước đây mẹ mày mang thai mày, tao kêu mẹ mày đi giết mày thì mày chịu không? Dám nói chịu đi.
Phụ nữ Việt Nam sẽ khổ, mãi khổ vì lũ con trai chó đẻ này. Cho nên các em gái đừng im lặng, đừng thụ động và đừng tự đổi lỗi cho bản thân. Chính phủ cũng nên hỗ trợ và trừng phạt mấy thằng mấy dạy. Nó không chịu trách nhiệm thì ép nó phải chịu. Làm cho nó biết rằng nó có đi đâu làm gì cũng không thể nào thoát được tội và trách nhiệm của nó. Phải đấu tranh cho quyền lợi phụ nữ, phải đấu tranh để bảo vệ các em gái và phải trừng phạt lũ con trai vô trách nhiệm khốn kiếp chưa. Tôi là con trai và tôi ủng hộ các điều trên.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
20914542_498324327185275_2505792813548941143_n