TÀI XẾ UBER ĐỂU – ÉP KHÁCH HỦY CHUYẾN

[TÀI XẾ UBER ĐỂU – ÉP KHÁCH HỦY CHUYẾN] Nửa đêm khó ngủ thì đọc tin nhắn của trang, nhận được đôi lời này. Đúng hay sai thì không biết, sự thật hay phịa cũng không rõ. Nhưng sau khi hỏi vài người và tìm hiểu thì xác nhận là có. Việc là thế này.
 
1. Uber có chính sách là nếu khách đặt chuyến rồi hủy thì bị trừ tiền, tầm 25k. Tài xế hưởng 20k và Uber hưởng 5k. Đó coi như mức phạt đối với khách hàng vì hủy chuyến, làm mất thời gian công sức của Uber và tài xế.
2. Một số tài xế lưu manh khôn vặt tận dụng khe hở này để kiếm lời.
3. Họ sẽ nhận chuyến. Sau đó tạo điều kiện để ép khách hủy.
4. Họ được 20k từ chiêu này.
 
Bạn đọc cũng nói rằng trong thời gian chờ đợi bạn ấy, tài xế đã chơi trò này 10 lần và thu được 200k. Cái này có đáng hay không? Trước tiên, tôi không biết là nó có thật không. Vì tôi chủ yếu dùng Grab, dân xe ôm nên tôi có tình cảm đặc biệt với các tài xế Grab Bike. Nhưng đúng là Uber có chính sách này. Khách đặt xe rồi hủy sẽ bị trừ tiền. Còn bên Grab thì không, bạn có thể hủy nhưng không bị gì cả.
 
Nếu là sự thật thì hy vọng số lượng tài xế lưu manh này chỉ là thiểu số. Vì nếu có nhiều người như vậy thì hết sức ngu dốt và khốn nạn. Trò khôn vặt này có đáng đâu?
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
bbbbbbb