CHỬI CS VÀ CHỬI BẮC KỲ

[CHỬI CS VÀ CHỬI BẮC KỲ] Là một người rất thích gái Bắc Kỳ, tôi xin đại diện cho đám Nam Kỳ xin lỗi mấy bạn Bắc Kỳ, nhất là mấy bạn gái Bắc Kỳ. Nhiều bạn trong đó có tôi, thường xuyên chửi CS nhưng cũng kiêm chửi Bắc Kỳ. Vậy đúng hay sai?
 
Ngày xưa thời Thế Chiến Thứ 2, người ta chống lại Quốc Xã và binh sĩ phát xít. Đa số là người Đức. Nên người ta chửi “f*cken German” (ĐM bọn Đức). Chẳng ai gọi đó là kỳ thị.
 
Thời chống Liên Xô cũng vậy. Đa số người CS là người Nga. Nên người ta nói “f*cken Russian” (ĐM người Nga). Cũng chẳng ai gọi đó là phân biệt chủng tộc.
 
Bây giờ chống CS, ghét CS. Đa số CS là Bắc Kỳ, đó là sự thật. Nên người ta chửi “địt mẹ bọn Bắc Kỳ.” Như 2 ví dụ về người Đức thời Quốc Xã và Nga thời Liên Xô, đó không phải là kỳ thị. Đó là cách gọi hết sức bình thường và hợp lý.
 
Phải đạo chính trị (political correctness) không làm chúng ta tử tế hơn. Nó làm chúng ta không đối mặt với sự thật. Thực tế là Bắc Kỳ đang thống trị mọi vị trí. Bắc Kỳ đang phân biệt Nam Kỳ. Bạn chối được không? Chính người Bắc Kỳ chân chính cũng thừa nhận. Chỉ có đám Bắc Kỳ rau muống, nhất là đám trí thức thịt cầy mới vòng vo không thừa nhận.
 
Những người Bắc Kỳ chân chính còn ĐỊT MẸ Bắc Kỳ thì đừng hỏi vì sao Nam Kỳ làm vậy. Chuyện thường thôi. Kỳ thị cái gì. Đúng không nè.
 
Mấy em gái Bắc Kỳ đừng giận anh nhé, anh buồn đó. Anh cưng mấy em không hết, hơi đâu mà chửi mấy em. Còn mấy bạn Bắc Kỳ chính nghĩa không có gì phải tức giận cả, nhiều bạn còn chửi theo đó chứ.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
20994331_497419193942455_5953338832073054059_n