TIẾT KIỆM BAO NI LÔNG – CÔ GÁI HOT & COLD

[TIẾT KIỆM BAO NI LÔNG – CÔ GÁI HOT & COLD] Hồi nãy chạy xe ôm mệt cả người. Tự nhiên thèm trà sữa. Thế là chạy vô quán Hot & Cold để mua, lâu quá không ghé vô. Để xe thì thấy bên hông còn cái bao ni lông đựng ly của Boba Pop – Búa có thói quan tiết kiệm bao ni lông. Cầm bao của Boba Pop vô Hot & Cold để mua.
 
Em nhân viên hỏi “Anh uống gì?” Tôi liền trả lời “Cho anh ly trà sữa truyền thống, hạt trân châu, size vừa.” Em ấy đáp “Dạ của anh ba mươi mốt ngàn.” Tôi đưa cho em ấy đúng 31 ngàn. Em ấy sau đó đi làm ly trà sữa cho tôi.
 
Bỗng nhiên, nhớ mình cầm theo cái bao để đựng ly. Thấy phí quá trời. Tôi nói “Em ơi, anh có cái bao nè, em để ly vô đây được rồi.” Cái em ấy nhìn mình cười. Sau đó cầm cái bao. Làm xong ly trà sữa rồi em ấy để vô cái bao có nhãn hiệu Boba Pop.
 
Trong lúc chờ đợi tôi hỏi “Em làm ở đây lâu chưa.” Em ấy cười và nói “4 tháng rồi anh.” Rồi tôi hỏi tiếp “Vậy chừng nào mới về?” Em ấy trả lời “Dạy 10 giờ.”
 
Mấy bạn thấy chưa? Hành động này tuy nhỏ nhưng cũng tiết kiệm một cái bao ni lông. Tôi thấy vô cùng lãng phí nếu cứ dùng cái bao mới. Bạn có thể làm điều này để bảo vệ môi trường. Và nếu may mắn sẽ được mấy em gái bán trà sữa tặn nụ cười.
 
Xong tôi cầm ly trà sữa Hot & Cold để trong cái bao Boba Pop ra về, không quên nói “Cảm ơn em.” Em ấy cười và nhìn tôi. Khi ra cửa, tôi nhìn vào cửa kính vẫn thấy em ấy nhìn tôi và cười. Chắc vì cái bao Boba Pop của tôi. Tôi ra đi, vừa chạy vừa uống. Chào em, cô gái Hot & Cold của anh. PS: Hình minh họa, lượm trên Google Image.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa