BILL CLINTON – THÀNH TÍCH CỦA TÊN BẤT TÀI

[BILL CLINTON – THÀNH TÍCH CỦA TÊN BẤT TÀI] “Đây là Bill Clinton đang nói chuyện đây. Alo alo. Ê mấy thằng dân chủ Việt Nam, tụi mày biết gì về ta, Bill Clinton? Ta là một thiên tài, một người nhân đạo, một người chồng tử tế và một người yêu nước đúng không? Xin lỗi nhé, tụi mày ngu chết mẹ. Để tao kể cho tụi bây nghe về ta.”

  1. Bill Clinton, là ta đó, chưa bao giờ đi làm thực sự bên ngoài bao giờ. Chưa bao giờ tạo công ăn việc làm, chưa bao giờ tạo ra sản phẩm hay dịch vụ. Từ nhỏ tới lớn chỉ học rồi đi dạy. Đầu óc thì toàn lý thuyết.
  2. Vào năm 1975, khi Bill Clinton 29 tuổi, ông ta đã “hiếp dâm” và “hãm hiếp” một cô gái tên Kathy Shelton, lúc đó chỉ mới 12 tuổi. Chưa hết, cô ta chỉ là một trong vô số nạn nhân của Bill Clinton mà truyền thông cố tình che giấu.
  3. Khi làm tổng thống, ông ta đã quan hệ tình dục với Monica Lewinsky trong Phòng Bầu Dục. Không những thế, ông ta đã nói dối trước công chúng trên truyền hình và trước các thành viên quốc hội. Câu nói nổi tiếng vẫn còn đó “Tôi đã không có quan hệ tình dục với người phụ nữ đó.”
  4. Bill Clinton giúp vợ, Hillary Clinton, nhận tiền hối lộ thông qua việc thực hiện diễn văn ăn tiền. Mỗi lần là $500,000. Nhiều đến mức cặp vợ chồng Clinton có tổng tài giản trị giá $153 triệu đô. Mặc dù không kinh doanh, không tạo ra sản phẩm gì cả. Chỉ bán quan hệ chính trị và làm diễn văn. Thời kỳ hoàng kim là khi bà Hillary Clinton là ngoại trưởng Mỹ, năm 2009-2013.
  5. Quỹ Clinton của Bill và Hillary nhận tiền từ các nước độc tài như Trung Quốc và Saudi. Google “clinton chinese saudi money.”
  6. Cái gọi là “Thành tựu kinh tế” của Bill Clinton là một cái bong bóng chứng khoán (Dot com bubble). Từ năm 1993 đến 2001, kinh tế Bill Clinton phát triển nhờ in tiền. Vào năm 2001 nó đã sụp đổ và mọi người đổ lỗi cho Bush.
  7. Khi nhậm chức, thành tích lãnh đạo quá kém nên dân đã bầu cho Đảng Cộng Hòa vào năm 1994. Kết quả là cuộc cách mạng Đảng Cộng Hòa và sự cải cách Contract With America. Tất cả đều là công lao của Newt Gingrich và Đảng Cộng Hòa. Bill Clinton chỉ ăn bám theo.
  8. Vào năm 1994, Bill Clinton đã bỏ cấm vận kinh tế Việt Nam sau nỗ lực vận động của ĐCS mặc dù không có sự cải thiện về nhân quyền nào.
  9. Trong thập niên 1990, chính quyền Clinton đã cho Bắc Hàn tiếp cận với lò phản ứng hạt nhân. Và kết quả là họ đã phát triển vũ khí hạt nhân và thành một mối de dọa vĩnh viễn cho nhân loại.

Đó là những thành tích của Bill Clinton. Sao bây giờ bạn mới được nghe tới hả? Vì đám truyền thông cánh tả và dân chủ Việt Nam ngu dốt cố tình che giấu. Giờ thì biết rồi. Thế nào, Bill Clinton còn vĩ đại nữa không?
Ku Búa @ Cafe Ku Búa