CÁNH TẢ PHÁ NÁT ĐẤT NƯỚC – THÀNH TÍCH CỦA CÁNH TẢ

[CÁNH TẢ PHÁ NÁT ĐẤT NƯỚC – THÀNH TÍCH CỦA CÁNH TẢ] Tôi mới đọc được một nhận xét này cực hay. “Cánh tả là cần thiết, vì cánh tả kiêm giữ cái tham của cánh hữu.” Lạ nhỉ? Thôi giờ bỏ lý thuyết qua một bên và chỉ xét về thành tích. Sau đây là những thành tựu hết sức vĩ đại của Cánh Tả trong thời gian qua.

 1. Đảng Dân Chủ bảo vệ chế độ nô lệ vì nó là công cụ kiếm lời cho các chủ đồn điền.
 2. Thành lập Planned Parenthood để rồi 35% trẻ em bị phá thai (GIẾT) là la đen. Theo ước tính, từ năm 1973, 57 triệu em bé đã bị giết (phá thai). Họ không phải là con người sao? Nguồn: https://goo.gl/RtHcYC
 3. Nợ công Mỹ đã tăng $9 nghìn tỷ (trillion) trong 8 năm của Barack Obama. Thật kỳ diệu.
 4. 73% trẻ em da đen lớn lên thiếu vắng người cha. Vì chính sách hỗ trợ mẹ đơn thân của Đảng Dân Chủ.
 5. Phản đối chiến tranh Việt Nam, ủng hộ phe CS để mất Việt Nam Cộng Hòa. Kết quả là 3 triệu người Việt Nam phải bỏ mạng.
 6. Rút quân khỏi Iraq quá sớm để rồi cho ISIS sức mạnh để nổi dậy. Kết quả là hàng triệu người mất nhà và chết.
 7. Ở Châu Âu, chính sách nhập cư Hồi Giáo của cánh tả đã phá nát nền văn minh Tây Phương lâu đời.
 8. Biến Thụy Điển thành “Thủ đô hiếp dâm” của Châu Âu. Đa số thủ phạm là người Hồi Giáo.
 9. 45% người Mỹ không đóng thuế thu nhập Liên Bang. Họ chuyên bầu cho Đảng Dân Chủ để hưởng phúc lợi. Đây là phe lợi ích nhóm mạnh nhất. Nguồn: https://goo.gl/TH864o
 10. Không kiểm soát biên giới Mỹ-Mexico nên giờ có 11 triệu người nhập cư lậu ở Mỹ. Dưới Donald Trump thì đang giảm đáng kể.
 11. Viện trợ nhân đạo cho các nước độc tài. Thực tế số tiền chỉ chạy vô túi của quan chức. Đây là cách họ vận động rồi kiếm lời. Ví dụ điển hình là quỹ Clinton. Google “clinton saudi chinese money.”
 12. Và vô số những thành tích vô cùng ấn tượng nữa. Như việc Nancy Pelosi, Barack Obama hay Gia Đình Clinton đã trở nên siêu giàu sau nhiệm kỳ của mình. Thật ấn tượng.

Với những thành tích thật ấn tượng như vậy thì Cánh Tả đúng là cần thiết. Cần thiết để chứng minh rằng chỉ Cánh Hữu mới có thể phát triển đất nước. Chỉ nguyên lý thị trường tự do, sân chơi phẳng, chính phủ nhỏ, hòa bình thông qua sức mạnh và niềm tin vào Chúa – mới có thể cứu được xã hội hiện tại. Chính Cánh Hữu là người đã đề xuất quỹ hưu trí tư nhân, giáo dục tư nhân, thị trường tự do, chính phủ giới hạn để kiềm chế tham nhũng. Cánh Tả là điều cần thiết để chứng minh rằng chúng ta cần Cánh Hữu. Thật tuyệt vời.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
20729427_494601220890919_6601309821825534484_n