CHỊCH VÀ TÌNH MỘT ĐÊM – ĐỪNG LẠM DỤNG

[CHỊCH VÀ TÌNH MỘT ĐÊM – ĐỪNG LẠM DỤNG] Trước tiên, tôi thừa nhận mình là một thằng rất thích chịch. Đời thiếu gì thì thiếu nhưng phải có gái, lồn và chịch. Vắng 3 cái đó thì đời sống sẽ trở nên vô vị. Nhưng như vậy không có nghĩa là chịch bừa bãi.
Chịch là một hành động kết nối hai linh hồn lại thành một. Một người chỉ nên chịch khi họ thực sự muốn kết nối linh hồn họ với người kia. Chứ không phải chịch để cho sướng bộ phận sinh dục. Như vậy thì chịch sẽ mất ý nghĩa và giá trị cao quý của nó.
Khi chịch, là khi đưa con ku vô cái lồn, bạn sẽ cảm thấy được một sự sung sướng ở giữa háng. Sự sung sướng đó chính là niềm vui của người bạn yêu thương và bạn chia sẻ sự hạnh phúc đó với họ. Còn khi bạn chịch để sướng ku, thì nó như uống một lý nước chanh không đường, nó rất chua và vô vị.
Chưa hết, về rủi ro thì có những hậu quả nằm ngoài sự kiểm soát của bạn. Ví dụ, chịch bừa bãi có nguy cơ nhiễm bệnh và có thai trước hôn nhân. Chịch bừa bãi biến chịch từ một món ăn ngon cao cấp thành một món ăn đường phố giá trị thấp. Ban đầu ăn thì bạn có thể thích, nhưng càng ăn thì bạn sẽ cảm thấy nó thật nhàm chán. Cho nên hám chịch là một điều bình thường. Nhưng hãy chịch với người bạn thực sự có tình cảm. Đừng chịch để sướng con ku. Hay giữ giá trị cao quý của chịch. Chịch chịch chịch.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa