SÚNG MÔNG TRONG TOILET – NÊN CÓ

[SÚNG MÔNG TRONG TOILET – NÊN CÓ] Chuyện là thế này, có thằng học sinh kia đi thăm trường RMIT. Trường đẹp từ đầu tới cuối. Chỉ trong cái toilet là không có súng mông, là cây “súng nước” người ta dùng để rửa hậu môn đó. Thế là nó phải dùng giấy toilet rồi đề nghị trường RMIT nên gắn súng mông trong toilet.
Hôm bữa tôi đi vệ sinh ở toilet công cộng. Sau khi đi xong thì biết rằng đã hết giấy. Mấy nhà vệ sinh công cộng, trong siêu thị tới ngoài đường, hay bị vậy – dân xứ này thích chôm của chùa. Thế là tôi phải dùng súng mông. Giả sử nếu lúc đó không có súng mông thì tôi sẽ phải sao? Thật khó nghĩ tới, kinh tởm.
Cho nên tôi nghĩ các toilet nên có súng mông. Việt Nam không phải là nước duy nhất dùng súng mông đâu. Thái, Malaysia, Nhật, Trung Quốc và Đài Loan cũng dùng súng mông nữa. Nhiều người thích dùng súng mông thay vì giấy vì họ có thể rửa sạch hơn. Tôi thì ít khi nào dùng nhưng tôi sẽ đưa ra lý do vì sao nên có nó trong toilet.

  1. Có người thích dùng giấy, có người thích dùng súng mông.
  2. Lỡ khi hết giấy toilet thì còn súng mông để  rửa. Nếu không có thì chắc chỉ biết khóc hoặc lấy quần xì chùi. Thật kinh tởm.
  3. Nhiều người đi toilet dính *** trên và trong bồn cầu. Có súng mông thì bắn nước cho sạch bồn.

Đó là tại sao, theo tôi, các toilet nên có súng mông. Tôi để ý là Aeon Mall hình như không có. Nên nhiều người đi để lại *** dính trong toilet mà không chùi. Khổ công mấy cô chú lao công. Hãy gắn súng mông trong toilet.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
20597423_490477937969914_5520534935338741888_n