TẬT XẤU CỦA DÂN VIỆT Ở NHẬT – Ăn thịt chó

[TẬT XẤU CỦA DÂN VIỆT Ở NHẬT – Ăn thịt chó] Mới đây, dân Việt lại một lần nữa được nở mày nở mặt với bạn bè quốc tế. Số là ở Nhật có một thằng Việt Nam thượng đẳng kia, cùng với một bầy Việt Nam thường đẳng khác, được lên truyền hình quốc gia Nhật vì ăn thịt chó. Họ bắt con chó rồi làm thịt nó, rồi nhậu rồi “Một hai ba dzô, thịt cầy ngon vãi đái ra.” Hàng xóm người Nhật biết chuyện nên đã báo cảnh sát.
Thế là cảnh sát chạy tới còng tay trong lúc một con cún đang bị làm thịt để đưa lên bàn nhậu. Giờ đám bần nông Việt Nam đó – chắc là Bắc Kỳ – đang ở trong đồn cảnh sát. Ôi dân Nhật thật hạ đẳng khi cấm ăn thịt chó vì họ yêu chó. Họ phải học hỏi đám bần nông Việt Nam khoái thịt chó kìa, vậy mới là văn hóa, vậy mới là thượng đẳng. Ôi tự hào Việt Nam.
Sẵn đây xin liệt kê ra những tật xấu của đám bần nông, đa số là Bắc Kỳ, ở nước ngoài. Phải liệt kê rồi chửi chết cụ đám mất dạy này. Vô thẳng vấn đề.

  1. Ăn thịt chó. Mấy nước khác họ rất yêu chó lắm mấy anh chị à. Tại sao tao nói mà đám bần nông chúng mày không hiểu hả?
  2. Xả rác bừa bãi. Mấy này đám Bắc Kỳ hay làm nhiều.
  3. Đái bậy. Chắc quen thói tưới cây rồi.
  4. Chửi. Địt mẹ địt má ở quê quen rồi, bỏ khó lắm.
  5. Ăn cắp vặt. Thói khôn vặt ở quê nhà không bỏ. Đa số là Bắc Kỳ. Hàng xách tay từ Nhật giá rẻ đa số là hàng ăn cắp.
  6. Nhậu nhẹt gây ồn ào. Cái này khỏi nói. Dân Việt khoái nhậu. Mà đã nhậu là phải nổ banh cả xóm để mọi người biết mình đang nhậu. Đám Bắc Kỳ nhậu thì y chang như cái chợ.

Đó, chúng mày thấy chưa? Chúng mày làm dân bần nông Việt Nam cao thượng tự hào quá. Tiếp tục đi nào. Địt cụ đám bần nông Bắc Kỳ chúng mày. Nhục. Tôi ghét dừng từ “Người Việt” vì nó sai hoàn toàn, vì đa số là Bắc Kỳ. Mấy đứa Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh là đứng đầu.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
20479502_489377238079984_1876708711140664842_n