ĐỊT MẸ TỤI ĂN THỊT CHÓ – VÌ SAO

[ĐỊT MẸ TỤI ĂN THỊT CHÓ – VÌ SAO] Xin lưu ý, đây là ý kiến cá nhân, bạn có quyền không đồng ý hoặc đồng ý. Theo ý kiến cá nhân của tôi, chúng ta phải chửi thật mạnh và thật nhiều cái đám trộm chó và ăn thịt chó. Chúng ta phải ĐỊT MẸ họ không ngừng nghỉ để cứu vớt mấy con chó và xây dựng một xã hội văn minh. Để tôi giải thích vì sao chúng ta cần phải ĐỊT MẸ bất cứ ai ăn thịt chó – cho dù đó là trai đẹp, gái xinh, trí thức, thằng Nam Kỳ, thằng Bắc Kỳ hay một thằng trẻ trâu.
Không phải con vật nào cũng như nhau. Con cò nếu bị giết thì nông nghiệp vẫn phát triển. Nông dân Mỹ hay Israel, vốn có năng suất cao nhất, cũng đâu cần cò. Con vịt hay heo bị giết làm thịt thì xã hội vẫn vậy, vì nó được nuôi để ăn thịt và cung cấp thức ăn cho con người. Nhưng con chó thì lại khác, nó rất đặc biệt.
Trước tiên chúng ta phải công nhận và thừa nhận chức năng và vai trò của con chó trong xã hội. Chó có chức năng giữ nhà và cứu người. Hơn nữa, nó đóng vai trò gìn giữ trật tự, hạn chế trộm và là một người bạn trung thành với gia đình. Bạn nghe câu “Chó không chê chủ nghèo” chưa? Mỗi con chó bị ăn, bị trộm hay bị giết thì xã hội lại mất đi một thành viên biết giữ nhà và cứu người.
Đó là tại sao chúng ta phải chửi chết mẹ tụi trộm và ăn thịt chó, phải ĐỊT MẸ tụi nó thật mạnh, bởi vì:

  1. Ăn thịt chó giết đi thành viên giữ nhà và cứu người của xã hội.
  2. Ăn thịt chó phá hủy an ninh và trật tự – và con vật gìn giữ nó.
  3. Ăn thịt chó khiến bạn bè Phương Tây khinh rẻ chúng ta.
  4. Ăn thịt chó tạo nhu cầu cho trộm chó.
  5. Và cuối cùng, ăn thịt chó lấy đi một người bạn thân thiết của con người.

Bạn có bao giờ nhìn vào đôi mắt của con chó chưa? Bạn có bao giờ nuôi chó chưa? Bạn vừa về nhà, nó vẫy đuôi mừng bạn. Trộm hay người lạ tới nhà, nó sủa quấu quấu quấu. Khi bạn buồn, nó tới chân bạn liếm liếm. Và khi bạn vui, nó vui theo bạn. Hãy nhìn vào đôi mắt của nó, bạn thấy nó đáng yêu không?
Xin mượn lời nhạc của bài ‘Con Gái’ để nói lên điều con chó muốn nói: “Đừng nghe những gì tụi ăn chó nói. Đừng nghe những gì bọn ăn chó nói…… Hãy nhìn vào đôi mắt em đây, hãy nhìn vào tận trái tim này. Hãy nhìn vào đôi mắt thơ ngây, anh sẽ hiểu được trái tim em.”
Đừng ăn thịt chó. Cho nên với tinh thần xây dựng một xã hội văn minh, tôi xin tặng những ai ăn thịt chó 3 cái ĐỊT MẸ thật mạnh. ĐỊT MẸ TỤI ĂN THỊT CHÓ. ĐỊT MẸ TỤI ĂN THỊT CHÓ. ĐỊT MẸ TỤI ĂN THỊT CHÓ.
Ku Búa @ Cafe Ku búa
1434344385-fsgfcho_14_eehh