GRABBIKE NÂNG CAO DỊCH VỤ

[GRABBIKE NÂNG CAO DỊCH VỤ] Đằng sau cái nón bảo hiễm của một anh chạy xe ôm GrabBike ghi đôi lời tâm sự như sau: “Chào mừng quý khách lên xe của em ạ! Nếu trong quá trình di chuyển có vấn đề gì xin hãy nói với em ạ. XIN ĐỪNG chấm sao thấp cho em. Vì như vậy sẽ bị khóa tài khoản và không thể đi làm. Em còn nuôi gia đình nữa ạ. Xin quý khách thông cảm đánh giá 5 sạo cho em ạ. XIN CẢM ƠN!!”
Thật dễ thương. Đây là một điều hiếm thấy. Trước đây đi xe ôm bạn phải gặp biết bao vấn đề. Bạn phải trả giá với ông xe ôm, phải cải coi chừng mình có bị chém hay không, bạn không biết người đo là ai. Trên hết, bạn không thể nào phản ảnh chất lượng dịch vụ của ông xe ôm kia cả.
Nhưng GrabBike đã thay đổi mọi thứ. Ngoài việc cho bạn thanh toán bằng thẻ, khỏi lo trả tiền mặt, quá phiền phức – bạn còn được đánh giá chất lượng dịch vụ. Không những vậy giá di chuyển thấp hơn xe ôm truyền thống rất nhiều. Sự tối ưu của hệ thống GrabBike đã kết nối người đi và người chạy lại với nhau. Các tài xế GrabBike phải dịch vụ và làm việc cho tốt. Vì họ biết bằng họ sẽ được đánh giá và nó sẽ tác động đến tương lai của họ. Khách hàng biết họ là ai và chắc chắn là cả hai sẽ gặp lại nhau trong một ngày không xa.
Chất lượng dịch vụ xe ôm ở Việt Nam đã được nâng lên một tầm cao mới. Mỗi anh chạy Grab là một doanh nhân thu nhỏ. Mỗi chuyến đi là một thương vụ. Đó là điều kỳ diệu của thị trường – ví dụ đây là GrabBike. Chấm anh ta 5 sao nào.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa20374223_10155701444739009_6799902871426478926_n