Dân tộc khôn vặt – Bảng giá mập mờ

[Dân tộc khôn vặt – Bảng giá mập mờ] Người Việt nói chung có tính khôn vặt chứ không hề thông minh. Đúng là sẽ luôn có người này người kia. Nhưng tính cách chung – dân tộc tính – là khôn vặt. Và đây là một ví dụ.
 
Con mẹ hay cái thằng bán hàng rong này là một ví dụ điển hình. Sẽ không có gì để nói nếu nó là thiểu số. Nhưng có quá nhiều đứa khôn vặt lưu manh như nó. Và tôi dùng từ NÓ chứ không phải cô hay chú.
 
Nhìn tấm bàng giá thì bạn đoán coi giá Măng Cụt là bao nhiêu? Từ xa thì tưởng 10k/kg. Thấy rẻ qua nên tấp vô. Tấp vô rồi ai dè nhìn kỹ lại thì lại là “18k…nửa kg.” Nghĩa là 36k/kg. Tưởng đang bán giá sỉ mà ai dè. Cảm giác của bạn khi đó thế nào? Bực bội đúng không? Cảm giác như mình bị lừa. Mà cảm giác bị lừa nó đau lắm bạn à. Mình lỡ tấp vô rồi, không mua thì kỳ. gặp tôi tôi bỏ đi luôn.
 
Cho nên, với tinh thần coi trọng chữ nghĩa và trung thực. Tôi xin địt mẹ cái thằng bán mất dạy này cái. Địt mẹ nó vì lừa người mua. Địt mẹ nó vì khôn vặt. Địt mẹ nó vì kinh doanh lưu manh. Địt mẹ nó vì không biết trung thực. Và địt mẹ hết những thằng lưu manh khôn vặt như nó. Kinh doanh thì làm đàng hoàng, đừng chơi kiểu bố láo mất dạy này. Tôi khinh, tao ghét và tao địt mẹ mày. PS: Hình lấy từ fanpage Tôi Là Dân Sài Gòn.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
20245517_1927458540848477_5000772851110822373_n