ĐỊT MẸ VNCH – Trí thức ngu lồn đi biểu tình

[ĐỊT MẸ VNCH – Trí thức ngu lồn đi biểu tình] Ôi mẹ ơi để tao kể cho tụi mày nghe, chính quyền Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) của thằng Thiệu thằng Kỳ ác dã man. Hôm nay tao lấy hết can đảm để xuống đường biểu tình chống lũ ác ôn bán nước này. Tao chịu hết nỗi rồi mày ơi. Tao sẽ cho tụi mày 20 lý do để chửi chính quyền cộng hòa chó đái này. Trước tiên tao xin ĐỊT MẸ VIỆT NAM CỘNG HÒA.

 1. Tụi nó đã cho tao cái quyền để biểu tình chống chính quyền công khai. Tao đéo sợ bị bắt hay an ninh xách nhiễu. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 2. Tụi nó cấp gạo và sữa cho gia đình tao, nhất là mấy đứa em nhỏ. Sáng này đi học mấy thầy mấy cô phải bắt tụi nhỏ uống uống sữa. Đúng là lũ rảnh háng. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 3. Tụi nó cho tụi mình đi học miễn phí, nếu có học phí thì rất thấp. Vì cha mẹ mình và tụi mình đi làm đóng thuế rồi. Lũ này đúng ngu, không biết tận thu cái gì cả. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 4. Tụi nó đéo kiểm soát sự đi lại của tao bằng sổ hộ khẩu như thiên đường CNXH Bắc Việt. Tao đi đâu cũng không ai quan tâm, tao làm gì thì mấy thằng cảnh sát cũng đéo bận tâm tới. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 5. Tụi nó luôn tươi cười tiếp đón người dân mỗi khi đi làm giấy tờ. Mẹ cái lũ viên chức này, gặp tao thì tao xin mỗi người dân vài chục đồng uống cà phê. Đúng ngũ. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 6. Tụi nó cho phép tự do sáng tạo và tự do nghệ thuật. Cho nên mấy thằng kia viết nhạc ủng hộ CNXH và phản chiến có bị làm sao đâu. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 7. Tụi nó cho dân quyền bầu cử và lựa chọn lãnh đạo và đại biểu. Dân mình ngu chết mẹ mà dân chủ dân cha dân con mẹ cái gì không biết nữa. Đúng rảnh. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 8. Tụi nó cho người dân quyền tự do ngôn luận. Tao có thể chửi chết mẹ 2 thằng chó Thiệu và Kỳ thì cũng đéo có thằng nào dám bắt tao. Ở miền Bắc mà chửi lãnh đạo kiểu này thì xác nhận vô tù bốc lịch vài chục năm. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 9. Tụi nó áp dụng chính sách “Người cày có ruộng” để mua đất cho nông dân đen ngu dốt. Đã vậy còn đền tiền thỏa đáng nữa. Gặp tao tao cưỡng chế, không thích thì tao đập. Hơi đâu mà lý luận. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 10. Tụi nó không bao giờ bắn và sát hại dân lành. Tụi nó thà chết 10 thằng lính còn hơn giết 1 người vô tội. Thời chiến chơi kiểu này chết rồi. Thằng ác là thằng thắng chứ không phải thằng tử tế. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 11. Tụi nó phát triển kinh tế quá mạnh. Mới có 10 năm thôi mà mấy nhà ở Sài Gòn có bếp ga, có toilet bấm nước, có nước nóng rồi có máy lạnh máy quạt. Chi cho tốn kém vậy không biết nữa. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 12. Tụi nó cho phép tự do tôn giáo. Tao thờ cái gì cũng được. Đạo Chúa, Đạo Phật, Đạo Cao Đài, Đạo Minh Râu hay Đạo Lồn cũng được. Thờ cúng con mẹ gì không biết nữa. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 13. Tụi nó dạy tiếng Pháp tiếng Anh cho tụi học sinh và sinh viên. Nên giờ đa số đều có thể nói tiếng Pháp tiếng Anh song song với tiếng Việt ngàn năm văn hiến. Rảnh quá, nói một thứ tiếng được rồi. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 14. Tụi nó chẳng bao giờ ngoắc tao vô khi tao chạy xe để vòi tiền mãi lộ. Tao mà là tụi nó thì làm triệu phú đô la rồi. Mỗi ngày hàng ngàn chiếc xe qua lại mà không biết khai thác tiềm năng. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 15. Tụi nó tạo điều kiện để cải tạo tù nhân binh sĩ cộng sản. Tụi nó đưa mấy thằng Việt Cộng vô trại để nuôi, để dạy học nghề rồi đối xử như con người. Gặp tao thì tao bắn chết mẹ hết. Nuôi chi tốn cơm tốn gạo không biết. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 16. Tụi nó chẳng bao giờ biết đàn áp hay chơi mấy trò dơ bẩn đối với gia đình của Việt Cộng nằm vùng. Ai cũng được ăn học đến nơi đến chốn. Ai cũng được đối xử công bằng. Thật ngu ngốc. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 17. Tụi nó trả lương cho binh lính của mình để họ có thể nuôi gia đình. Con của sĩ quan thì khỏi nói, uống sữa phát ngán. Lũ ngu đó cho rằng vì mày hy sinh cho tổ quốc nên tổ quốc phải trả công và đền đáp cho mày. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 18. Tụi nó luôn nhớ lịch sử cha ông, luôn ăn mừng Giỗ Tổ, luôn ca ngợi truyền thống dân tộc và luôn tự hào. Ở Miền Bắc chỉ được tưởng nhớ tới thằng Anh Zoai kính yêu thôi. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 19. Tụi nó xây dựng một chế độ dân chủ văn minh, tuy có nhiều vấn đề nhưng người dân nào cũng vui và hài lòng. Chế độ Việt Nam Cộng Hòa thối nát này là chế độ tử tế nhất trong lịch sử dân tộc Việt. Địt mẹ Việt Nam Cộng Hòa.
 20. Và cuối cùng, tụi nó cho tao nhiều tự do quá, cho tao nhiều thời gian rảnh quá, cho tao quyền lợi nhiều quá, cho tao nhiều không gian để làm phản động quá, cho tao phản biện và cho tao chửi tụi nó nhiều quá. Nên bây giờ tao với tụi mày mới tụ họp ở đây, ở Sài Gòn, thủ đô của nước Việt Nam Cộng Hòa để cùng nhau hét to: “ĐỊT MẸ VIỆT NAM CỘNG HÒA.”

Và sau giải phóng, mấy thằng trí thức ngu lồn này vì lý do nào đó không còn thấy đi biểu tình chửi chính phủ nữa. Không biết sao nữa, thật đáng tiếc. À, chắc ăn bo bo nhiều quá nên chửi không ra hơi. Chắc đói quá nên không còn sức chửi. Hay chắc lo đi vượt biên nên không rảnh đi biểu tình nữa. Thật đang tiếc. Ôi Địt Mẹ Việt Nam Cộng Hòa. PS: Việt Nam Cộng Hòa – Một thời để nhớ.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
13767188_1554812511493012_589384590119012890_o