ĐỊT MẸ CHỦ NGHĨA TƯ BẢN

[ĐỊT MẸ CHỦ NGHĨA TƯ BẢN] Hôm nay cậu sinh viên ưu tú Nguyễn Văn Dốt sẽ tham gia cuộc thi Olympic Marx Lenin để chửi Chủ Nghĩa Tư Bản. Ôi thật thú vị. Mấy bạn coi anh ta sẽ chửi Chủ Nghĩa Tư Bản thế nào. Thật là vĩ đại.

 1. Tối hôm qua anh ta mặc cái quần xì boxer – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – để đi ngủ.
 2. Rồi anh ta đi ngủ trên cái giường nệm – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – vậy mới êm đít chứ.
 3. Rồi anh ta mở cái máy lạnh Samsung – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – cho nó mát, chứ ở đây nóng bỏ mẹ ra.
 4. Nửa đêm anh ra ngủ không được, anh ta liền lấy điện thoại Android 6.9 triệu – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – để coi phim.
 5. Bấm vô Chrome, anh ta gõ Pornhub – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – để coi phim con heo cho dễ ngủ.
 6. Anh ta chọn thể loại “asian teen” rất nai tơi và ngon cơm ngọt nước. Anh ta cấm tai nghe – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – vô để nghe tiếng rên ở mức tối đa. Anh ta vừa nằm vừa quay ku để cho sướng. Ô dè ô dè ô dè. Rồi một hồi sau anh ta mệ quá nên đi ngủ.
 7. Sáng dậy, điện thoại Android của anh ta báo thức. Anh ta ngủ dậy rồi đi vô phòng tắm.
 8. Anh ta mở nước nóng từ máy nước nóng – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – để tắm cho ấm. Chứ buổi sáng lạnh bỏ mẹ ra.
 9. Sau đó anh ta đánh răng bằng bàn chải và kem Colgate – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – để cho khỏi hôi miệng.
 10. Rồi anh ta ra ngoài ăn tô phở ở cái quán tư nhân – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – để cho no bụng.
 11. Rồi anh ta lấy chiếc xe Honda của mình – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – để chạy đến địa điểm thi.
 12. Chạy xe trên phố, anh ta thấy hàng ngàn chiếc xe khác, xe máy xe hơi – toàn sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – ngập đường. Đã vậy mấy tòa nhà có logo của mấy công ty quốc tế nữa chứ.
 13. Rồi anh ta thấy một anh công an đang cầm iPhone – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – để chát chít với ai đó. Anh ta thật đáng ghét, dám dùng sản phẩm của ngụy.
 14. Rồi anh ta tới điểm thi. Đậu trước là mấy con xe hơi đời mới – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – chắc của mấy tay lãnh đạo.
 15. Anh ta đi vô phòng thi, mấy thí sinh toàn cấm đầu vô màn hình điện thoại – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản để tự sướng với nhau. Thật đáng ghét.
 16. Rồi tới lượt anh ta lên sân khấu phát biểu. Anh ta sẽ chửi Chủ Nghĩa Tư Bản sao đây?
 17. Tạm thời tắt cái điện thoại Android, anh ta bước lên thật cam đảm.
 18. Cầm cái microphone – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản. Rồi anh ta hơi run vì có máy quay camera – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản. Rồi anh ta nín thở một hơi, lấy hết can đảm rồi bắt đầu nói: “Địt con mẹ Chủ Nghĩa Tư Bản.” Cả khán đài vỗ tay sung sướng. Ôi dè. Địt con mẹ Chủ Nghĩa Tư Bản.
 19. Sau cuộc thi phóng viên tới chụp hình anh ta bằng máy ảnh Olympus – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – để đưa lên báo.
 20. Rồi anh ta về nhà, mở laptop – một sản phẩm của Chủ Nghĩa Tư Bản – để lên mạng coi sáng hôm đó mình chửi Chủ Nghĩa Tư Bản ra sao. Ô dè. Địt mẹ Chủ Nghĩa Tư Bản.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Banner Website 1-1