TRAI NÊN TRẢ TIỀN HẸN HÒ – Vì sao

[TRAI NÊN TRẢ TIỀN HẸN HÒ – Vì sao] Giờ đi ăn thì ai nên trả tiền? Tôi cá đa số bạn sẽ nói đại khái là: “Thời buổi giờ nam nữ như nhau rồi, nên cả 2 cùng trả hoặc chia đều là tốt nhất.” Ban đầu tôi cũng nghĩ như vậy. Nhưng càng nói chuyện với gái, càng tiếp xúc với gái và càng tìm hiểu thì đôi đã thay đổi 180 độ. Theo tôi, các bạn trai nên trả đa phần hoặc trả hết. Tôi xin giải thích vì sao.
Khi đi ăn với gái, người con gái không trả tiền ăn không có nghĩa là cô ta đã không tốn tiền. Nhắc lại, cô ta đã tốn tiền, rất nhiều tiền cho bữa ăn đó. Chưa hiểu hả? Bạn chỉ thấy cô ta không trả nhưng bạn không thấy sự thật đằng sau. Bạn nghĩ trang điểm của cô ta đến từ đâu? Bạn nghĩ cái đầm cô ta đang mặc là tiền của ai? Cô ta đã bỏ ra nhiều tiền để làm đẹp. Và chẳng có thống kê nào chính xác nhưng tổng số tiền cô ta bỏ ra để làm đẹp cũng tương đương với số tiền ăn bạn trả.
Cho nên, bạn nên trả tiền ăn khi đi với gái. Bởi vì:

  1. Trai là phái mạnh, gái là phái yếu.
  2. Trai làm nhiều tiền hơn gái, nhất là ở những nước đang phát triển như Việt Nam.
  3. Gái đã bỏ đống tiền mua mỹ phẩm, quần áo đẹp để làm bạn hài lòng.
  4. Gái mỗi tháng phải tốn tiền và mất thu nhập vì “bị bệnh nữ.” Bạn thấy bất công không chứ? Bạn biết cảm giác đó đau lắm không. Tụi con gái phải chịu đựng mấy ngày đau đớn hàng tháng.
  5. Và gái là phái thụ động, trai là phái chủ động. Vậy nếu là trai thì bạn chủ động lên đi chứ?

Và này nữa, nếu bạn muốn chịch thì tôi khuyên thật lòng, bạn trả tiền đi. Người ta đã mở cờ cho bạn, người ta đã trang điểm và ăn mặc đẹp đê quyến rũ bạn. Bạn còn muốn gì nữa? Chưa hết, khi chịch, thì phải có nước l.ồn thì mới chịch được. Bạn là con trai chỉ cần cứng ku lên. Chưa nói cô gái phải gánh kết quả của những mối tình. Còn bạn gánh cái gì? Bạn sướng chết mẹ ra. Đó là vì sao bạn nên trả tiền ăn cho cô gái. Vì bạn là con trai, bạn là phái mạnh, bạn phải mạnh mẽ thể hiện điều đó. Anh Ku Búa nói đúng không mấy em gái?
Ku Búa @ Cafe Ku Búa