Review – Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

[Review – Cô Gái Đến Từ Hôm Qua] Mới đi coi phim này về. Nó như cuốn sách vậy. Nếu bạn là một người hâm mộ truyện Nguyễn Nhật Ánh thì bạn phải xem phim này ngay lập tức. Tương tự như ‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xây,’ phim này hay nhờ cốt truyện. Có thể bạn không thích thể loại này, nhưng không sao, vì cố truyện sẽ lôi cuốn bạn. Miu Lê đóng vai rất ưng ý, Ngô Kiến Huy cũng vậy.
 
Nếu bạn không phải là fan của truyện Nguyễn Nhật Ánh thì câu truyện là vầy. Thằng kia hồi nhỏ có con bạn hàng xóm tên Tiểu Li. Rồi sau này nhà nó dọn đi chỗ khác. Tới lớp 12 thì lớp thằng kia đón một con nhỏ tên Việt An vô lớp, học sinh mới. Thằng thấy hám gái nên tán. Nhưng nó không hề biết rằng Việt An chính là Tiểu Li, cô gái mà nó luôn thương nhớ và vẫn giữ cuốn sách hồi nhỏ.
 
Các bạn hãy xem phim này. Đây sẽ là một trong những bộ phim hay nhất trong năm. Và nếu bạn là fan của cuốn sách cùng tên, thì bạn không thể nào bỏ qua được. Ku Búa chấm 10/10 điểm.
 
Sau phim này thằng Ku Búa hứng đọc lại mấy cuốn truyện của Nguyễn Nhật Ánh đây. Hy vọng các tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh sẽ được dựng thành phim. Riêng tôi thì rất mong cuốn Mắt Biếc trở thành một tác phẩm điện ảnh.
 
Tôi xin kết thúc với câu cuối mà ai cũng nhớ, từ cuốn truyện đến bộ phim. Khi nhận ra Việt An chính là Tiểu Li thằng kia mở miệng phán: “Chào Tiểu Li, cô bạn nhỏ.”
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Co-gai-den-tu-hom-qua