LẤY CHỒNG HÀN – 10 lý do để lấy chồng Hàn

[LẤY CHỒNG HÀN – 10 lý do để lấy chồng Hàn] Mới đọc bài của thằng Ku Búa chửi chị em phụ nữ nghèo Việt Nam lấy chồng Hàn. Đây là bài để phản bác nó. Lấy chồng Hàn có gì sai mà mọi người lên án? Thời này là thời toàn cầu hóa rồi, địa lý và quốc gia là một khái niệm gần như vô nghĩa. Lấy chồng Hàn khác gì lấy chồng khác tỉnh, khác gì lấy chồng ở Mỹ hay lấy một anh ở Sài Gòn. Cũng là trai, chỉ khác tuổi và chỗ ở. Vậy tại sao phái lấy chồng Hàn?

  1. Lấy chồng Hàn bạn sẽ được thằng chồng cho tiền cưới, tầm chục ngàn USD cho gia đình. Hàng tháng nó cấp tiền bồi dưỡng nữa. Cô gái chẳng cần làm gì. Chỉ cần ở nhà banh háng làm nội trợ là có tiền.
  2. Lấy chồng Hàn bạn sẽ được sống ở một đất nước tiên tiến, nền kinh tế thứ 11 của thế giới. Tuy ở vùng quê nhưng nó vẫn phát triển hơn vùng quê ở Việt Nam.
  3. Lấy chồng Hàn con cái bạn sẽ được học trong một nền giáo dục phát triển. Mình sống không chỉ vì mình mà vì con mình nữa. Hy sinh đời mẹ để sướng đời con.
  4. Lấy chồng Hàn tùy làm nông, nhưng nông nghiệp hiện đại. Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại. Chứ không phải cầy ruộng bằng con trâu và chăn bò như mấy thằng nông dân Việt Nam bần cùng.
  5. Lấy chồng Hàn bạn sẽ đi làm nhiều tiền hơn so với nông thôn ở Việt Nam. Đã lỡ bán thân thì bán thân cho ai trả giá cao nhất. Quy luật thị trường là vậy.
  6. Lấy chồng Hàn bạn sẽ được ở gần như ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc. Giấc mơ được gặp mấy em oppa của em là đây chứ đâu.
  7. Lấy chồng Hàn bạn sẽ được đi máy bay lần đầu tiên trong đời. Chứ đi cầy ruộng quanh năm suốt tháng chỉ được cưỡi bò nắng chết mẹ ra.
  8. Lấy chồng Hàn tuy nó gia trưởng nhưng vẫn tốt hơn so với mấy thằng Việt Nam tối ngày nhậu nhẹt. Người ta gia trưởng nhưng chịu làm. Còn tụi Việt Nam gia trưởng nhưng chẳng làm ăn được gì.
  9. Lấy chồng Hàn thì bạn sẽ trở thành một công dân của một nước phát triển. Đi du lịch khỏi xin visa. Ai chửi thì chịu chứ sao giờ.
  10. Và cuối cùng, phận gái 12 bến nước, không biết bến nào trong bến nào đục. Thôi gửi thân phận vô Bến Hàn Quốc cho rồi. Còn hơn mạo hiểm với Bến Việt Nam của mấy thằng nông dân nghèo hèn ngu dốt.

Đó. Lấy chồng Hàn bạn được vậy đó. Còn lấy mấy thằng Việt Nam thì bạn được gì chứ? Vẫn phải làm nội trợ, vẫn làm đi cầy nhưng đồng lương rẻ bèo. Lấy chồng Hàn thì may ra có cơ hội đổi đời. Còn lấy mấy thằng Việt Nam coi như nghèo muôn kiếp. Vậy lấy chồng Hàn cho rồi. Thời buổi này đâu phân biệt quốc gia địa lý nữa. Đúng không nè. Nào, Hàn Quốc thẳng tiến. Sa Rang Hae Yo mấy anh oppa của em.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa, lấy cảm hứng từ bạn Cà Phê Sữa Đá