10 lý do để làm người Hồi Giáo

[10 lý do để làm người Hồi Giáo] Khủng bố Hồi Giáo ISIS mới giết 2 người Việt ở Philippines. Sự kiện trọng đại lại trôi qua trong sự lặng lẽ. Tôi đã nói về Hồi Giáo gần 2 năm nay rồi. Nhưng vì nó hơi xa vời đối với đa số người Việt nên ít ai quan tâm. Bây giờ Hồi Giáo là gì? Bạn có nên tham gia không? Nên, nếu bạn thích những điều sau.
 
1. Hãy làm người Hồi Giáo để được hiếp dâm banh lồn con gái người khác mà đéo sợ vô tù. Vì người nữ bị hiếp dâm phải có 4 nhân chứng nam biện hộ. Nếu không cô ta phạm tội vì đem nhục nhã về cho gia đình.
2. Hãy làm người Hồi Giáo nếu bạn muốn có lý do chính đáng để phỉ báng và giết sạch người ngoại đạo. Người Hồi Giáo có nhiệm vụ chinh phục người khác, nếu không được thì giết họ.
3. Hãy làm người Hồi Giáo để được cưới 4 vợ và chịch vô số em khác.
4. Hãy làm người Hồi Giáo để lấy em gái vị thành niên làm vợ. Noi gương Muhammad khi ông ta đã cưới và chịch em bé gái Aisha khi cô ta chỉ 8 tuổi.
5. Hãy làm người Hồi Giáo vì 72 trinh nữ đang chờ bạn chịch ở thiên đường. Điều kiện là bạn phải giết người Thiên Chúa hay Do Thái.
6. Hãy làm người Hồi Giáo nếu bạn ghét thịt heo và bia rượu. Ăn uống mấy này là cấm trong Hồi Giáo.
7. Hãy làm người Hồi Giáo nếu bạn muốn gái xinh che đường cong từ trên xuống dưới bằng tấm vãi đen. Bạn chẳng thấy mặt xinh của gái nữa, tất cả đều đen như nhau.
8. Hãy làm người Hồi Giáo nếu bạn rảnh và muốn cầu nguyện 5 lần một ngày. Siêu rảnh.
9. Hãy làm người Hồi Giáo nếu bạn thích ăn bán và đổ lỗi cho sự nghèo đói của mình cho Israel và Mỹ.
10. Và cuối cùng, hãy làm người Hồi Giáo nếu bạn ngưỡng mộ Hitler. Chủ nghĩa Phát Xít và Hồi Giáo có nhiều điểm tương đồng. Cả 2 đều chống Do Thái, tư bản và dân chủ.
 
Đấy, đấy, đấy. Nếu bạn muốn những điều trên thì hãy tham gia Hồi Giáo. Nhất là bạn thích đa thê, Chịch và hiếp dâm. Hồi Giáo là hệ tư tưởng mà hợp thức hoá hiếp dâm. Bạn còn chờ gì nữa? Allah Chịch Chịch thôi nào.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa