ĐẢNG VIÊN – 10 lý do để làm Đảng Viên

[ĐẢNG VIÊN – 10 lý do để làm Đảng Viên] Chửi CS đã lâu nhưng chưa bao giờ có cái nhìn tích cực về nó. Giờ sẽ có. Giờ sống ở đâu phải thích nghi và tận dụng nơi đó. Rừng nào cọp nấy, ai sao mình vậy. Giờ cách làm giàu nhanh và dễ nhất ở Việt Nam là gia nhập Đảng, nghĩa là làm Đảng Viên. Tôi sẽ cho các bạn 10 lý do vì sao.

 1. Hãy làm Đảng Viên vì hiện tại Việt Nam là một nước CS. Chừng nào Việt Nam thay đổi thể chế thì hãy tính tiếp. Giờ sống cho hiện tại. Rừng nào cọp nấy.
 2. Hãy làm Đảng Viên vì nó sẽ mở rộng cửa cho cơ hội nghề nghiệp của mình. Các ngành quốc doanh sẽ trở thành hiện thực: dầu khí, điện, giáo dục, y tế, hành chính và công an. Không những vậy, các công ty tư nhân đỏ cũng thích đảng viên. Làm ăn với đảng viên sẽ tạo nhiều mối quan hệ với bộ máy hành chính.
 3. Hãy làm Đảng Viên vì bạn sẽ được gia nhập vào một giai cấp đặc biệt. Hiện tại chỉ có tầm 3 triệu trong tổng dân số 90 triệu dân. Xác suất để vô đại học hàng đầu còn thấp hơn, vậy ngu gì không vô. Cứ vô.
 4. Hãy làm Đảng Viên vì khi chạy ngoài đường bị CSGT ngoắc vô, bạn có thể được cho đi nếu đưa ra thẻ đảng viên. Đây là một đặc ân rất thú vị.
 5. Hãy làm Đảng Viên vì bạn sẽ có cơ hội an phận trong biên chế nhà nước. Nếu bạn là giáo viên hay viên chức hành chính thì đây là điều cần thiết.
 6. Hãy làm Đảng Viên vì khi phạm tội bạn sẽ được giảm, đương nhiên là phải tốn, nhưng không tốn nhiều bằng đám dân đen.
 7. Hãy làm Đảng Viên vì khi làm ăn bạn sẽ thoải mái hơn. Thủ tục hành chính sẽ không còn là nỗi ám ảnh nữa.
 8. Hãy làm Đảng Viên vì đó là điều kiện cần thiết nếu bạn muốn tán mấy em đoàn viên hay đảng viên. Nhiều em rất ngon.
 9. Hãy làm Đảng Viên vì bạn sẽ nhận được nhiều đặc ân kinh tế. Như vay mua nhà với lãi suất ưu đãi và khám bệnh được ưu tiên.
 10. Hãy làm Đảng Viên để đảm bảo tương lai cho vợ con và gia đình. Một nhà làm đảng viên thì cả họ được nhờ.

Sống ở đâu thì phải thích nghi với nơi đó. Muốn phát triển ở Việt Nam thì hãy làm đảng viên. Tuy nhiên cũng có nhiều bất cập và hạn chế. Ví dụ như:

 1. Bạn không thể tự túc vô tư đi ra nước ngoài. Phải trình báo.
 2. Bạn không thể sống tự do vô tư. Đã theo đảng thì phải đi họp và tham gia hoạt động.
 3. Bạn có thể bị bạn bè ghét, mà kệ họ, họ GATO với đẳng cáp Đảng Viên của bạn thôi.
 4. Bạn không thể sống trung thực. Cái này tùy.
 5. Và cuối cùng, bạn có thể trở thành mục tiêu khi không còn Đảng nữa. Tương lai mà, ai biết được.

Đó. Sống đâu thì phải quen với nơi đó. Rừng nào cọp nấy. Rừng không tử tế thì tại sao mình phải là thỏ. Muốn sống ở trong rừng thì phải là cọp. Ăn hoặc bị ăn. Đó là quy luật. Nào, ai khao khát làm Đảng Viên nào. Ô dè.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa