TRAI YÊU BẠN THẬT LÒNG – 10 dấu hiệu

[TRAI YÊU BẠN THẬT LÒNG – 10 dấu hiệu] Một cô bạn gái mới hỏi tôi “Làm sao để biết thằng kia yêu mình thật lòng?” Á đầu, để tôi thử nêu ra những dấu hiệu coi. Là một thằng hám gái, tôi nghĩ tôi có đủ hiểu biết và nhận thức để giúp mấy em gái nhận ra thằng nào yêu mình thật lòng và thằng nào yêu đểu. Sau đây là 10 dấu hiệu.

  1. Nếu anh ta yêu bạn thật lòng, anh ta vẫn nhắn tin với mấy đứa con gái khác nhưng luôn nhắc tới bạn. Còn mấy thằng đểu thì giả vờ như mình chưa có bạn gái để săn mồi.
  2. Nếu anh ta yêu bạn thật lòng anh, anh ta sẽ nói chuyện với bạn như với một người bạn thân của mình. Mấy cái câu sến chỉ dành cho giai đoạn đầu thôi. Một khi đã yêu thì “đụ má đụ mẹ” là mấy câu bình thường.
  3. Nếu anh ta yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ nói với bạn về những vấn đề nhạy cả như chính trị, xã hội, kinh tế và tiền nong. Mấy cái này chỉ kể cho người thân và bạn thân nghe thôi, nên khi anh ta kể bạn nghe thì anh ta tin tưởng bạn.
  4. Nếu anh ta yêu bạn thật lòng, khi bạn từ chối cho anh ta ch*ch, thì anh ta sẽ nói “vậy em cho anh bú l.ồn nhé, anh muốn làm em sướng hay cho em cảm giác phê phê tê tê.”
  5. Nếu anh ta yêu bạn thật lòng, thì anh ta luôn thủ sẵn bao cao sủ để ch*ch. Anh ta có ý thức tốt.
  6. Nếu anh ta yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ giới thiệu bạn cho người thân trong nhà mình và cha mẹ anh ta.
  7. Nếu anh ta yêu bạn thật lòng, khi bạn trang điểm hay mặc bộ nào xấu, anh ta sẽ nói “cái đó xấu quắc à” chứ không khen đểu.
  8. Nếu anh ta yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ muốn tới nhà bạn và gặp bà con cha mẹ của bạn.
  9. Nếu anh ta yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ nói về sự nghiệp và tương lai của bạn và anh ta.
  10. Và nếu anh ta yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ muốn bạn bớt trang điểm và ăn mặc nóng bỏng lại – để trai bớt nhìn.

Đó là câu trả lời của tôi. Đúng hay không thì tùy vào bạn, không nhất thiết là phải tin tôi. Nhưng với kinh nghiệm mê gái của mình thì tôi cho rằng 10 điều trên rất chính xác. Bạn hãy thử xem thằng bồ của mình có 10 dấu hiệu đó không.
PS: Tôi đăng hoàn toàn có mục đích. Trai cánh hữu khi yêu sẽ nói chuyện với gái về chính trị, kinh tế và xã hội. Đó là sự khác biệt. À, và sẽ luôn thủ BCS để chịch chứ không vô trách nhiệm. Cho nên các bạn gái đừng ngại mấy anh hay nói về chính trị xã hội,vì mấy thằng đó mới là trai chính nghĩa.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa