GÁI VIỆT – 30 nỗi khổ của gái Việt

[GÁI VIỆT – 30 nỗi khổ của gái Việt] Làm con gái Việt thời nay là một điều bất hạnh. Bất hạnh từ vật chất, đạo đức cho tới tinh thần. Vì một cô gái Việt Nam xinh đẹp bé bỏng nhưng phải gánh chịu quá nhiều bất công trong cuộc sống – từ ở trong nhà cho đến ngoài đời. Sau đây là những sự bất hạnh đó.

 1. Làm gái Việt thật khổ vì bạn đã sinh ra trong một đất nước phong kiến và cổ thủ.
 2. Làm gái Việt thật khổ vì luật pháp không hề che chở và bảo vệ phụ nữ.
 3. Làm gái Việt thật khổ vì từ nhỏ bạn đã được mẹ dạy là “Mình là con gái, phải biết giữ mình.” Vậy còn đám con trai thì sao?
 4. Làm gái Việt thật khổ vì từ nhỏ bạn phải dọn dẹp nhà của. Còn thằng anh hay em trai của bạn thì ngồi không. Còn gì bất công hơn điều này chứ?
 5. Làm gái Việt thật khổ vì bạn bị mấy thằng con trai phán là “đàn bà lo chuyện nhà, còn đàn ông lo chuyện lớn.” Chuyện lớn ở đây là gì? Là nói xàm ở mấy quán nhậu.
 6. Làm gái Việt thật khổ vì khi ly dị bạn không hề được chia tài sản công bằng. Cái này phải coi lại, vừa đúng vừa sai. Mình làm ra cái nào thì nên được hưởng cái đó.
 7. Làm gái Việt thật khổ vì khi ly dị bạn không được thằng chồng chó chết kia trả tiền nuôi con.
 8. Làm gái Việt thật khổ vì áp lực xã hội là bạn phải đẹp mà lại soi mói những ai đi phẫu thuật thẩm mỹ. Mấy thằng con trai Việt rất lạ đời, thích nhìn gái đẹp mà lại lên tiếng con gái làm đẹp. Vậy ở đâu ra gái đẹp để nhìn. Mấy đứa hot girl, diễn viên, ca sĩ hay người mẫu toàn sửa không đó. Không tin thì Google tên nó rồi kèm theo chữ “phẫu thuật” là biết liền.
 9. Làm gái Việt thật khổ vì mấy thằng con trai chỉ soi mói em nào vú bự, mông em nào tròn, em nào hàng ngon. Còn những thứ như tử tế, trí tuệ thì chẳng đáng giá chút nào cả.
 10. Làm gái Việt thật khổ vì bạn phải nín thở khi đi toilet công cộng. Chưa có nơi nào dơ và hôi bằng toilet công cộng cả. Tệ nhất là mấy thằng con trai đàn ông không chịu dội nước và giữ gìn vệ sinh chung,
 11. Làm gái Việt thật khổ vì nếu làm dâu nhà chồng, bạn phải phục vụ cả gia đình chồng. Đáng ghét nhất là con mẹ chồng. Rồi khi có xung đột thì thằng chồng lại bênh mẹ. Đúng là thằng chồng hèn.
 12. Làm gái Việt thật khổ vì bạn phải sống chung với một đám thằng l.ồn vô trách nhiệm và bẩn thỉu. Cái thứ con trai gì mà như đàn bà, nhìn là phát ngán.
 13. Làm gái Việt thật khổ vì đám đàn ông – đa số là Bắc Kỳ – chỉ muốn lấy vợ còn trinh. Trong khi bản thân họ đã rách và cũ còn hơn bộ quận áo sida mà lúc nào cũng đòi vợ còn trinh.
 14. Làm gái Việt thật khổ vì chồng bạn chỉ coi bạn như con giúp việc. Nó chẳng bao giờ biết phụ bạn rửa chén hay phơi đồ.
 15. Làm gái Việt thật khổ vì bạn chân yếu tay mềm nên lái xe đã khó, đằng này đám đàn ông ngoài đường chẳng bao giờ biết nhường đường là gì.
 16. Làm gái Việt thật khổ vì khi mang thai bạn phải hít thở khói bụi. Rồi khi đi đẻ thì phải nói chồng mình lo phong bì cho bác sĩ và y tá nếu không muốn bị hành.
 17. Làm gái Việt thật khổ vì thằng chồng của mình có thể bị gái dụ bất cứ lúc nào. Mà gái Việt Nam dạo này ăn gì mà đẹp quá vậy. Tụi nó mà ngửi được một anh nào có tiền là sáp tới táp như mèo thấy mỡ.
 18. Làm gái Việt thật khổ vì người ta đánh giá tay nghề nữ công gia chánh và nấu ăn của bạn. Sao không đánh giá tương tự với bọn con trai. Sao lúc nào cũng là phụ nữ?
 19. Làm gái Việt thật khổ vì nếu bạn yêu Tây, họ sẽ nói bạn sính ngoại. Nhưng sự thật là bạn quá ngán với đám đàn ông con trai Việt Nam trẻ con rồi.
 20. Làm gái Việt thật khổ vì quan hệ tình dục, thằng bồ chỉ muốn sướng con c.ặc chứ không hề quan tâm tới việc bạn có sướng l.ồn hay không. Đã vậy còn coi việc ngừa thai là trách nhiệm của phụ nữ nên không thích đeo BCS. Ủa vậy cái tinh trùng đến từ đâu?
 21. Làm gái Việt thật khổ vì mấy thằng con trai Việt tán gái không có kỹ năng, trình độ hay trí thức chút nào cả. Tụi nó chỉ dùng tiền rồi nghĩ tới chịch. Còn nghệ thuật, văn hóa hay văn học là những thứ quá xa vời đối với đám bần nông này.
 22. Làm gái Việt thật khổ vì đi nước ngoài bị người ta nghĩ mình làm “gái.” Cũng dễ hiểu thôi, ai biểu nhiều đứa kinh doanh cái l.ồn quá làm gì. Nhục.
 23. Làm gái Việt thật khổ vì khi đi Đài Loan hay Hàn Quốc, người ta sẽ hỏi “À, vậy bạn sang đây lấy chồng hả?” Bộ mấy người nghĩ ai cũng như vậy hết hả?
 24. Làm gái Việt thật khổ vì nếu bạn là con gái Miền Tây thì đi đâu người ta cũng soi mói. Họ sẽ nói thầm hay nghĩ trong đầu: “Con này chắc làm bia ôm hay săn trai đây.” Mấy chị em phụ nữ thì xì xào với nhau: “Coi chừng con này, có ngày mất chồng. Gái Miền Tây nổi tiếng là cướp chồng mà.”
 25. Làm gái Việt thật khổ vì đi đâu cũng thấy bia ôm, đi đâu cũng thấy mát xa, đi đâu cũng thấy mấy em gái trẻ bán l.ồn. Vì vậy mà bạn cũng bị hạ thấp theo tụi nó.
 26. Làm gái Việt thật khổ vì bạn không biết phải dạy con thế nào để nó không noi gương thẳng cha chó chết của nó.
 27. Làm gái Việt thật khổ vì bạn không được nâng niu và nhường nhịn như mấy cô gái Phương Tây kia. Nhìn mấy thằng đàn ông Tây che chở người yêu của mình mà phát thèm. Ước gì đám con trai Việt Nam bằng 1% của tụi nó.
 28. Làm gái Việt thật khổ vì bạn phải sống trong một đất nước bị cai trị bởi một đám đàn ông ngu dốt. Ở công sở thì toàn mấy thằng đàn bà. Còn ở nhà thì là một lũ lười biếng vô trách nhiệm.
 29. Làm gái Việt thật khổ vì khi bạn nói lên những thói hư tật xấu của đàn ông Việt, họ sẽ chửi bạn. Đã vậy đám con gái Việt Nam ngu dốt kia cũng ùa theo chửi. Mà bạn có nói gì sai đâu. Tôi là con trai còn phát ngán đám xạo l.ồn đó chứ đừng nói gì mấy bạn gái.
 30. Và cuối cùng, làm gái Việt thật khổ vì sau khi đọc bài này bạn sẽ nói trong đầu: “Đụ mẹ, ước gì có nhiều thằng như Ku Búa để mấy chị em gái Việt Nam đỡ khổ. Nhưng rất tiếc, chỉ có một Ku Búa và nó chỉ có thể có một người yêu. Ước gì cô ấy là mình.” Ô dè, ô dè, ô dè.

Đó, mấy bạn thấy chưa, làm gái Việt thời nay là một điều bất hạnh. Phận gái yếu đuối mà phải gánh chịu vô số điều vô lý. Nhưng biết làm gì bây giờ. Thôi ước kiếp sau đừng làm con gái Việt Nam nữa để khỏi phải sống chung với mấy thằng đàn bà vô trách nhiệm này. Còn không thì hãy ráng chửi tụi nó để họ thay đổi. Mấy chị em phụ nữ nghĩ sao? Thằng Ku Búa nào nói đúng không? PS: Em nào độc thân thì nhắn tin anh. Ô dè.
Ku Búa@ Cafe Ku Búa