10 lý do ĐỪNG YÊU trai Việt

[10 lý do ĐỪNG YÊU trai Việt] Trước tiên, là một chàng trai Việt Nam hiện tại, cởi mở, dễ thương, tử tế, được ăn học và rất thích gái. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng đại đa số con trai Việt Nam rất xấu tính và bần nông. Ngược lại con gái Việt Nam thì rất đẹp và đảm đang. Với lẽ đó, tôi sẽ đưa ra 10 lý do để đừng yêu trai Việt Nam. Mấy anh trai Việt nào nghe mày cảm thấy nhột thì hãy cải thiện rồi phấn đấu chinh phục nha chưa, chứ đừng ngồi đó sồn sồn.

  1. Đừng yêu trai Việt vì trai Việt đa số rất nghèo hoặc có thu nhập trung bình. Chỉ tầm 10% là có thu nhập kha khá để dẫn mấy em đi shopping, vô khách sạn 3 sao làm tình. Đại đa số chỉ chở em đi uống cà phê Highland rồi vô nhà nghỉ nào đó.
  2. Đừng yêu trai Việt vì trai Việt đa số rất cổ thủ, gia trưởng. Đã vậy còn trẻ con nữa. Rất nhiều thằng 30 tuổi đời mà vẫn còn bám đít mẹ. Hở ra là mẹ ơi mẹ à. Mẹ nói gì nghe đó. Một người như vậy thì làm sao bảo vệ bạn được?
  3. Đừng yêu trai Việt đa số nhậu nhiều. Mà đã nhậu thì trời ơi, không biết trời đất là gì cả. Đi làm về là nhậu. Nhậu không cần lý do gì cả. Ôi đám bần nông khốn nạn này.
  4. Đừng yêu trai Việt vì trai Việt khi chi*ch chỉ muốn sướng CC và bản thân mình. Còn cô gái có sướng L** hay không thì không quan tâm. Họ ch*ch để thỏa mãn nhu cầu cá nhân chứ không phải để làm tình với bạn. Đã vậy nhiều thằng không thích dùng BCS. Khốn nạn thật.
  5. Đừng yêu trai Việt vì đa số trai Việt lùn và xấu theo tiêu chuẩn quốc tế. Trai Việt không có súng to như mấy anh Khoai Tây được. Vì súng nhỏ nên cũng không thể đem lại sự sung sướng cho mấy em được.
  6. Đừng yêu trai Việt vì họ ít khi nào giúp bạn làm việc nhà, rửa chén, trông con hay cho bạn thời gian riêng. Trong tư duy của họ, mấy việc đó là việc của đàn bà. Còn đàn ông thì phải làm chuyện vĩ đại như ra ngoài đường tám chuyện với mấy ông bạn nhậu.
  7. Đừng yêu trai Việt vì đa số chẳng biết ga-lăng với phụ nữ là gì. Những thứ cơ bản như mở cửa xe, nhường đường, nâng đỡ hay xin lỗi bạn mà họ còn làm không được. Vậy thì yêu cái gì nữa?
  8. Đừng yêu trai Việt vì đa số họ rất hám gái và dễ ngoại tình. Mấy em biết rồi đó, gái Việt ngày càng xinh đẹp. Mấy anh trai Việt nào có tiền thì gái nó bu như mèo thấy mỡ. Gái nó bu thì theo lẽ thương thì bu nó lại thôi. Nên trai Việt thấy em nào muốn dâng hiến thì táp liền.
  9. Đừng yêu trai Việt vì khi ly dị bạn có thể chẳng được gì cả. Luật pháp Việt Nam không đem lại sự công bằng cho phụ nữ. Khi ly dị, bạn có thể nuôi con, nhưng đừng hòng thằng chồng chó đẻ kia trả tiền nuôi con.
  10. Đừng yêu trai Việt vì hộ chiếu Việt Nam sao bằng hộ chiếu Mỹ, Úc, Nhật hay Âu được. Mỗi lần đi du lịch là phải xin visa, mệt lắm. Cho nên mấy anh Tây tới Việt Nam là gái bu như mèo thấy chuột. Tạp, tạp, tạp.

Đó, đó là 10 lý do vì sao bạn không nên yêu trai Việt. Nhưng đừng hiểu lầm tôi nhé, không phải ai cũng vậy. Nếu bạn đang yêu một chàng trai Việt Nam hiện đại, dễ thương và tử tế như Ku Búa thì hãy nắm anh ta thật chặt.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa