THỊT HALAL – Trò ác độc với con vật của Hồi Giáo

[THỊT HALAL – Trò ác độc với con vật của Hồi Giáo] Tôi mới đi siêu thị về. Tôi mua một phần thịt đóng hộp và khi cầm lên thì để ý là nó ghi “Halal.” Vậy Halal là gì? Nếu bạn chưa biết Halal có nghĩa là “được phép” trong tiếng Arab. Và “Thịt Halal” hay thịt có nhãn hiệu Halal là “thịt được cho phép ăn trong Hồi Giáo.” Nhưng nó khác với thịt bình thường ra sao?
 
Thật ra nó là thịt bình thường nhưng nó được chế biến bởi người Hồi Giáo cho người Hồi Giáo theo đúng phong tục Hồi Giáo. Nghĩa là gì? Nghĩa là:
1) Một con vật trước khi bị giết làm thịt sẽ được cầu nguyện bởi một người Hồi Giáo.
2) Sau khi cầu nguyện xong anh ta sẽ lấy dao và CẮT CỔ con vật (như con bò) trong khi nó còn sống. Nhắc lại, cắt cổ con vật trong khi nó còn sống.
3) Phải cắt cổ con vật từ từ, để nó chết từ từ.
4) Tuyệt đối không được giết nó mà để nó chết từ từ.
 
Nghe quen không? Cắt cổ là cách người Hồi Giáo giết người và con vật. Con vật trong tình huống này phải chịu đựng một cơn đau từ từ cho đến chết khi cổ nó bị cắt. Nếu bạn nghĩ đó là man rợ và tội ác đối với con vật thì bạn không sai đâu. Người Phương Tây khi giết con vật để làm thịt thì họ sẽ giết ngay lập tức để nó chết nhanh. Còn người Hồi Giáo thì cắt cổ để nó đau từ từ, để máu chảy ra từ từ, để nó kêu than rồi chết từ từ.
 
Vấn đề ở đây là gì? Vấn đề là tôi không đồng tình với cách giết con vật như vậy và cũng không đồng ý với việc phải ăn đồ ăn được chế biến theo chuẩn Hồi Giáo. Nhưng hiện tại nếu bạn đi siêu thị ở Phương Tây và nhiều nơi ở Châu Á, khi cầm hộp đồ ăn hay mì gói bạn sẽ thấy nhãn hiệu “Halal.” Để làm gì? Để các nhà sản xuất có thể bán sản phẩm đó cho người Hồi Giáo. Đó là cách Hồi Giáo xâm nhập và thống trị xã hội Phương Tây và ngoại đạo một cách âm thầm và từ từ. Không tin thì lần sau bạn đi siêu thị hãy tìm thử đồ ăn Halal đi.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa