Về việc em MC đăng tiêu chuẩn tìm chồng

[Về việc em MC đăng tiêu chuẩn tìm chồng] Đọc thấy mấy anh trai khó tính chửi bới em ấy. Đây là ý kiến của tôi về việc này.
 
Ở đời có một quy luật – Gái Đẹp phải yêu Trai Giàu và Trai Giàu phải yêu Gái Đẹp. Vì gái đẹp luôn có nhu cầu làm đẹp và mức sống cao nên chỉ có trai giàu mới có thể đáp ứng điều đó. Ngược lại, trai giàu thì có nhu cầu ch*ch gái đẹp và chỉ có gái đẹp mới đủ tiêu chuẩn để làm họ sướng CC. Vậy cả 2 tìm đến nhau, có gì sai.
 
Mà công nhận em này đẹp, hàng ngon, nhìn là thích liền. Mấy anh trai chửi và lên án vậy thôi chứ hám gái chết mẹ. Giờ cho mấy anh Ch*ch mấy anh ch*ch không? Quất liền, chứ ở đó mà xàm xàm gì.
 
Bất cứ một người phụ nữ nào cũng muốn tìm cho mình một chàng trai lý tưởng về lý trí, học vấn và kinh tế. Còn gái đẹp thì khỏi nói, không phải là triệu phú đô la thì đừng hòng đụng tới. Thèm quá thì dùng hàng cho đỡ thèm.
 
Giờ nếu mấy ông là triệu phú đô là thì có thèm để ý tới mấy em xấu không? Hay chỉ soi gái đẹp và ra chỉ tiêu như em ấy mặt phải xinh, vú phải bự, mông phải cong? Mấy anh cũng hám gái chết mẹ ra mà bày đặt đạo đức cái gì?
 
Gái đẹp phải đi đôi với trai giàu, trai giàu phải đi đôi với gái đẹp. Đó là quy luật. CẤM CÃI. Tôi khinh nhất là mấy thằng đàn ông ch*ch không được con gái người ta rồi lên mạng chửi. Còn mấy chị em phụ nữ không đẹp và hàng ngon bằng cũng GATO và chửi theo. Mấy chị là gái đẹp thì có tiêu chuẩn tương tự không? Đương nhiên là có rồi. Em đẹp thì em có quyền, thế thôi. 😀
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
vvv