Luật sư phải tố cáo thân chủ bán nước

[Luật sư phải tố cáo thân chủ bán nước] Tôi hoàn toàn đồng ý với Bò Đỏ Chung Nguyễn trong việc này. Vừa rồi đại biểu quốc hội Nguyễn Thị Thủy phát biểu rằng “luật sư có nghĩa vụ tố giác thân chủ nếu phát hiện thân chủ phạm vào một trong những tội như xâm phạm an ninh quốc gia, khủng bố, gián điệp, phản bội tổ quốc, buôn lâu hay rửa tiền.” Đó là những tội không thể tha thứ được. Luật sư không cần phải trung thành để bảo vệ thân chủ mình.
Chính xác, chuẩn cơm mẹ nấu. Với tinh thần công khai minh bạch và yêu nước, tôi đề nghị các luật sư hãy tự giác tố cáo những ai đã vi phạm luật và phạm tội như sau:

  1. Bán nước – bán sự ảnh hưởng chính trị cho ngoại bang.
  2. Nhận tiền hối lộ – lương 3-4 tr/tháng mà ai cũng nhà lầu xe hơi. Phải tố cáo ngay.
  3. Rửa tiền – phải tố cáo ngay không thể để họ lợi dụng tổ quốc.
  4. Ăn bớt tiền quốc phòng – cái này phải bắt ngay, tội vi phạm an ninh tổ quốc.
  5. Khủng bố – nhất là những ai thuê côn đồ để bảo kê chuyện làm ăn phạm pháp của mình.

Điều 45 Hiến Pháp của nước CNXHCN Việt Nam viết rõ: “Bảo vệ tổ quốc là nghĩa vụ linh thiêng và quyền cao quý của công dân. Hiến Pháp và văn bản pháp luật cao nhất, và định nghĩa công dân thì loại trừ nghề nghiệp luật sư.”
Hiện tại có quá nhiều người lương công nhân mà sống trong biệt thự lái xe hơi rồi sở hữu bất động sản tiền tỷ. Đã vậy còn có hàng chục cô bồ và con cái du học nước ngoài. Bán nước, bán nước và bán nước. Cho nên phải bỏ tù và tố cáo hết những ai đang bán nước, rửa tiền, ăn hối lộ và gây khủng bố. Luật sư phải tiên phong và tuyệt đối không được bảo vệ thân chủ tội phạm của mình. Thực hiện nào. Tôi nguyện trung thành với nước CNXHCN Việt Nam và đề xuất trên.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
nnn