Du học sinh, cánh tả và Ku Búa

[Du học sinh, cánh tả và Ku Búa] Ngày nay khi Việt Nam càng hội nhập và phát triển thì ngày càng nhiều bạn trẻ đi nước ngoài du học. Ngày càng nhiều người trở về. Mặc cho ngộ nhận phổ biến của xóm phản động là 90% không về. Sự thật là tối đa 1/4-1/5 ở lại – đa số trở về vì phải về, muốn về hoặc đã về. Họ đã đóng góp rất lớn cho sự giải phóng tư tưởng cổ thủ của một đất nước nặng mùi phong kiến này. Là một người con của đất Việt và cũng là một người yêu nước, tôi rất vui về điều này.
 
NHƯNG điều làm tôi vô cùng phẫn nộ là các du học sinh khi trở về nước lại đem những tư tưởng CÁNH TẢ, một phiên bản nhẹ của CNXH, trở lại đất nước. Họ coi đó là chân lý vì được dạy như vậy ở trường. Họ cho rằng tài năng của một vài cá nhân là giải pháp cho các vấn đề. Tôi hết sức bực bội và lo lắng.
 
Khi những bạn du học sinh này trở về để làm giảng viên, trợ lý, giám đốc hay doanh nhân thì họ lại suy nghĩ và hành động không khác gì những tay CNXH phiên bản nhẹ mang tên Cánh Tả. Tôi hết sức quan ngại.
 
Tôi cảm thấy bực bội khi không những phải chống lại tụi Bò Đỏ mà còn phải chống lại những cô cậu du học sinh cánh tả, vốn đang thống trị tư tưởng ở Việt Nam cũng như ngoài nước.
 
Họ cho rằng chính phủ là giải pháp chứ không phải vấn đề. Họ tin rằng sự ưu tú của một nhóm người cai trị cao cả hơn sự ưu tú của toàn dân. Họ cho rằng chủ nghĩa tư bản cần cải cách, rằng thị trường tự do có vấn đề. Họ cho rằng Barack Obama là mẫu người lý tưởng còn Donald Trump là một tên độc tài. Họ cho rằng thuyết kinh tế Keynes là giải pháp chứ không phải là vấn đề. Và họ cho rằng chính sách Cánh Tả là ưu việt còn Cánh Hữu là thiếu học thức.
 
Họ cho rằng Chúa nên bị tách riêng ra khỏi xã hội và chính trị – thay vì hiểu rằng Chúa là nền tảng của văn minh Tây Phương. Là một ngươi Thiên Chúa, tôi không thể không quan ngại.
 
Tại sao vậy các bạn? Tại sao các bạn làm đem những thứ rác rưởi đó để tẩy não người khác và cho rằng đó là công lý? Tôi rất rất bực bội vì các bạn.
 
NHƯNG, Chúa đã tạo ra các bạn thì cũng đã tạo ra Ku Búa. Là một người Cánh Hữu cực kỳ hiếm có khó tìm, tôi nguyện sẽ chiến đấu chống lại những thứ rác rưởi mà các bạn đang muốn quảng bá cho người dân và đất nước Việt Nam. Đó là tại sao tôi bắt đầu Cafe Ku Búa và đồng sáng lập Nhóm Cánh Hữu Việt Nam – Viet Conservative. Vì tôi muốn phục vụ và tôn vinh Chúa, Tự Do và Thị Trường.
 
Trước làn sóng cánh tả đang được xây dựng ở Việt Nam bởi các du học sinh, thằng Xe Ôm Ku Búa nguyện không ngừng cho đến khi ngọn lửa Cánh Hữu thống trị. PS: địt hết tụi mày.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa