Sức mạnh của hình ảnh tính dục

[Sức mạnh của hình ảnh tính dục][Sub by Taitrumday] Hằng năm đàn ông trên thế giới bỏ hàng tỷ đô la để nhìn phụ nữ “thiếu vải” -như các tạp chí thời trang áo tắm, Hay họ bỏ tiền để xem “không quần áo”… như ở trên mấy trang web, tạp chí “dành cho Đàn Ông”. Phụ nữ thì ngược lại, Họ chẳng bỏ dù một chút thời gian để xem đàn ông “thiếu vải”. Tại sao? Một vài người cho rằng đàn ông được “lập trình xã hội” để xem phụ nữ như đối tượng tình dục còn phụ nữ thì không xem đàn ông như thế.
Nhưng nếu điều đó đúng, thì làm sao giải thích trường hợp người đồng tính nam ? Họ bị thu hút bởi tranh ảnh đàn ông khỏa thân cũng như đàn ông với tranh ảnh phụ nữ. Hẳn là, như thế, có nghĩa là không phải do lập trình xã hội. Mà là đàn ông được lập trình bởi tự nhiên – không bởi xã hội – để phản ứng với các kích thích trực quan về tính dục.
Đây là lĩnh vực rất khác biệt ở đàn ông mà phụ nữ khó mà hiểu được…. -không, không khó, mà là hoàn toàn không thể hiểu được… cách thấu đáo. Dĩ nhiên… …phụ nữ thấy một số người đàn ông hấp dẫn. Và phụ nữ có thể có những “phản ứng” nhất định khi thấy một người đàn ông hấp dẫn. Nhưng vẫn chẳng so được với đàn ông. Chỉ cần hình ảnh “giống giống” thôi đã làm đàn ông bị kích thích.
Trong khi với phụ nữ, ảnh khỏa thân của đàn ông là chưa đủ. Nếu chỉ cần có thế, thì hầu hết ông chồng đã đi lại khỏa thân trong nhà mọi lúc có thể, hay ít nhất là khi họ muốn “chịch chịch”. Và đa số đàn ông bị kích thích vô số lần trong ngày đơn giản chỉ vì nhìn thấy phụ nữ, dù trực tiếp, trên bảng quảng cáo, tạp chí, Tivi hay trong chính trí tưởng tượng của họ. Phụ nữ thì không như thế. Đúng là có mấy show “thoát y nam” giành cho phụ nữ. Nhưng rất ít phụ nữ đi đến đó, và những người từng đến thường đi theo nhóm, một “tối dành cho các chị em”. Và cứ 1 show cho phụ nữ thì có đến 10 ngàn show cho đàn ông, hầu hết số đàn ông đó đều đi xem một mình, không đi theo nhóm hay “đêm cho các anh em”. Hãy trung thực, chẳng có tạp chí nào có hình chân đàn ông để phụ nữ xem mà thấy “hứng”.
Nhưng có những trang web và tạp chí chỉ có hình chân phụ nữ cho đàn ông xem. Thế phụ nữ có trả tiền để xem đàn ông ngực trần? Đàn ông thì trả nhiều tiền để xem ngực phụ nữ. Lần nữa, thế không có nghĩa là phụ nữ không cảm thấy kích thích khi nhìn thấy đàn ông. Dĩ nhiên là họ có. Nhưng chỉ với một số đàn ông – hiếm khi là người lạ và thường là với những người đàn ông nổi tiếng. Còn đàn ông bị kích thích bởi bất kì dấu hiệu nào của “da thịt” của đa số phụ nữ. Ảnh hưởng của ‘trực quan tính dục” ở đàn ông lớn đến mức nó còn làm kinh ngạc chính đàn ông. Một người đàn ông đến nói với tôi sau khi nghe tôi giảng về tính dục của đàn ông.
Anh ta nói: “Tôi có một câu chuyện muốn kể… tôi đang ở trước cửa tiệm và cửa số có một ma-nơ-canh đang ngồi. Thật không thể tin… nhưng tôi lại thấy mình cúi xuống nhìn váy nó…” Ở đây, một người hoàn toàn bình thường, có trách nhiệm… lại thấy mình nhìn lén váy của một vật thể vô hồn có hình dáng giống… một người phụ nữ. Hoàn toàn là bản năng khi một người đàn ông nhìn vào da thịt phụ nữ. Đó là lý do tại sao phụ nữ không thể hiểu hoàn toàn ở vấn đề này. Nhưng nếu phụ nữ muốn hiểu một cách thấu đáo về tính dục đàn ông, thì trước tiên họ cần phải biết về “Sức mạnh của trực quan tính dục”.
Đó là lý do các bạn thấy quản cáo trên pa nô, tivi hay tạp chí cho mọi loại sản phẩm mà đàn ông có thể mua buy thường kèm theo hình một phụ nữ “ít vải”, hay thỉnh thoảng, một “đoạn” của phụ nữ. Ví dụ một thương hiệu rượu nổi tiếng có hình một cặp giò phụ nữ với một chai Tequila. Không mặt mũi, chỉ có đôi chân tuyệt đẹp. bạn có bao giờ thấy quảng cáo hình đôi chân lông của đàn ông ? Người ta sẽ cười mất; Điều đó là kì cục.
Nhưng quảng cáo có chân phụ nữ thì không phải kì cục mà là lôi cuốn. Tất cả những điều này không phải để bào chữa cho các hành vi không phù hợp của nam giới. Đàn ông phải luôn biết kiềm chế bản thân. Nhưng phủ nhận sức mạnh của trực quan tính dục ở đàn ông giống như phủ nhận việc trái đất tròn. Tôi là Dennis Prager.
[VietSub by Taitrumday]