Anh ấy muốn bạn

[Anh ấy muốn bạn][Sub by Taitrumday]Tờ báo London “The Daily Mail” liệt kê top 10 vấn đề mà các cặp đôi gặp phải khi đi chơi cùng nhau. Đứng đầu danh sách đó là : Bạn trai hay nhìn các cô gái khác mặc bikini trên bãi biển. Giờ, ở một video khác tôi đã giải thích về sức mạnh của hình ảnh tính dục lên đàn ông . Trong đó, tôi đã trình bày cho mọi người hiểu , trừ khi họ bị nhồi sọ bởi… các tư tưởng sai mà họ học được từ các nền giáo dục cánh tả… rằng hình ảnh tính dục làm đàn ông bị kích thích nhưng không có tác dụng tương tự lên phụ nữ.
Phụ nữ không phấn khích mỗi khi nhìn thấy cơ thể đàn ông ở bãi biển như đàn ông. Chân đàn ông không làm họ kích thích như chân phụ nữ làm đàn ông kích thích v.v… Cần phải có “ý chí” rất lớn để khiến một người đàn ông không nhìn một cô gái mặc bikini. Chỉ có số ít, cả nhũng người đàn ông tốt bụng nhất, hiền lành nhất, chung thủy nhất Có được khả năng đó Vậy tờ Daily Mail nói rằng, điều này khiến nảy sinh vấn đề nếu các cặp đôi đi chơi ở bãi biển. Và chính xác vấn đề gì? Vấn đề là người vợ hay bạn gái cảm thấy “bất an” khi bạn trai mình “nhìn người khác” . Tại sao cảm thấy bất an ? Vì cô ta nghĩ rằng anh ấy sẽ “đứng núi nọ trông núi kia”.
Tại sao điều này làm cô ấy không vui ? Có 3 lý do sau: Đầu tiên, mọi phụ nữ cho dù họ đẹp như thế nào, đều nghĩ khi người đàn ông của mình… nhìn người phụ nữ khác, đặc biệt là phụ nữ mặc bikini, tức là vì họ thấy mấy phụ nữ đó hấp dẫn hơn. Thứ hai, họ nghĩ rằng người đàn ông không thỏa mãn với thứ mình có, và người phụ nữ bắt đầu sợ … mà không giám nói, rằng anh ta sẽ bỏ mình. Thứ ba, họ tin người đàn ông sẽ tiếp tục nghĩ về những người phụ nữ đó… rất lâu sau khi không gặp họ nữa. Bây giờ, hãy phân tích các lý do trên.
Đầu tiên, liệu ông chồng hay bạn trai có thấy những người phụ nữ trên bãi biển… hay ở bất kì đâu có hấp dẫn hơn bạn gái hay vợ mình ? Uhm… theo tôi, sự tin tưởng nhau chỉ thực sự tồn tại ở mối quan hệ lâu dài, vậy nên thỉnh thoảng… có Đàn ông thỉnh thoảng sẽ thấy phụ nữ khác hấp dẫn hơn người phụ nữ của họ. Nhưng có một điều rất dễ hiểu mà hầu hết phụ nữ không biết: Ngoại trừ số ít ngoại lệ,… ĐIỀU ĐÓ KHÔNG QUAN TRỌNG ! Bạn nghe đúng rồi đấy. Dĩ nhiên khi nhìn các phụ nữ khác, anh chàng có thể thấy… họ hấp dẫn hơn cô gái của mình.
Nhưng … tin tốt đây THÌ SAO ?? Dù anh ta có hấp dẫn hay không, Chẳng quan trọng dù 2 người đang đi chơi… ở một tu viện và mọi thứ anh ta thấy là các thầy tu – anh ấy muốn bạn . Tôi nhắc lại, anh ấy muốn bạn. Và nếu anh ta thích bạn, tất cả những người phụ nữ khác chẳng là gì với anh ta cả. Một điều khác mà phụ nữ cần biết. Chỉ vài giây sau khi những người phụ nữ đó biến mất khỏi tầm nhìn, thì anh ta chẳng còn suy nghĩ gì đến họ nữa. Khi họ xuất hiện, có thể họ chiếm trọn tâm trí của anh ta. Ngay khi ngoài tầm nhìn, họ cũng ngoài tầm trí. Như thể họ chưa từng tồn tại. Đúng là trong vài giây có thể đàn ông rất tập trung khi “nhìn thấy”. Nhưng ngay khi… người phụ nữ mà anh ta đang nhìn biến mất, hầu hết đàn ông đều quên béng họ chỉ trong vài giây.
Tại sao điều này lại mới mẻ và khó tin đối với hầu hết phụ nữ ? Bới vị chính bạn, người phụ nữ, lại nhớ người phụ nữ mà anh chàng của bạn nhìn. Vì thế, bạn cũng nghĩ anh chàng của bạn cũng nhớ đến cô ta. Nhưng tôi cam đoan với bạn, anh ta không hề. Hầu hết đàn ông dù có bị tra tấn cũng không thể xác định được danh tính người phụ nữ mà họ vừa gặp một tiếng hay một ngày trước, khi được cho xem hình ảnh những phụ nữ họ đã gặp và những người họ chưa gặp Thêm tin tốt nữa! Nếu anh ta thấy phụ nữ khác hấp dẫn hơn bạn không có nghĩa là anh ta không “thỏa mãn” với bạn.
Đàn ông thấy phụ nữ khác hấp dẫn hơn trên rất diều phương diện đơn giản bởi vì họ là phụ nữ khác. Đàn ông được lập trình bởi tự nhiên với ham muốn sự “đa dạng” , đa dạng đến vô giới hạn. Đó là lý do vua Solomon người kính sợ Chúa có đến 700 vợ và và 300 thê thiếp, và ông trùm Playboy Hugh Hefner cũng có chừng đó người tình. Kết luận, khi người đàn ông của bạn nhìn những người phụ nữ khác, có lẽ hấp dẫn hơn bạn, Thì anh ta: A) Không so sánh bạn với người phụ nữ khác. B) Không hề có ý không thỏa mãn với bạn, C) Hoàn toàn không nghĩ đến họ sau đó. Anh ta nhìn họ, vì họ là phụ nữ khác, dù cho họ có hấp dẫn hơn, hay ít hấp dẫn hơn.
Họ là phụ nữ khác trong bộ bikini. Vì thế các anh nhìn Chỉ cần sự thân quen gần gũi và sự “sự hấp dẫn vật lý” thích hợp, thì khi ấy, thứ mà chồng bạn muốn nhất… là bạn. Khi anh ta nhìn ai, không có nghĩa là anh ta so sánh, không thỏa mãn, hay sẽ nhớ nhung người đã nhìn….
Vậy khi các bạn trở về khách sạn, hãy mặc bộ bikini lên :3> và nói cho anh ấy biết bạn muốn anh ấy Bởi vì, một lần nữa, hơn tất cả mọi người trên thế giới, anh ấy muốn bạn. Và nếu bạn không tin tôi, hay hỏi anh ấy. Bạn sẽ vui đã hỏi anh ấy, và anh ta cũng thế. Tôi là Dennis Prager.
[VietSub by Taitrumday]